Tin tức Sửa card Wifi laptop ở đâu chất lượng tại tphcm

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi doctor laptop, 13 Tháng bảy 2016.

 1. doctor laptop Thành Viên Mới

  Máy tính laptop của bạn gặp vấn đề mất mạng, không tuy cập được hoặc không bắt được Wi-Fi? Chúng tôi sẽ giúp bạn và đây là một số cách sửa lỗi wifi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Sửa card Wifi laptop ở đâu chất lượng tại tphcm - 130898

  Khắc phục lỗi Laptop không bắt được wifi trên win7, win8
  Cách thứ nhất:
  Bước 1: Mở Network and Sharing Center => Change Adapter Settings
  Bước 2: Clicked chuột phải vào Local Area Connection
  Bước 3: Clicked Configure
  Bước 4: Chọn tab Advanced
  Bước 5: Đánh dấu mục Network Address và thay đổi value bằng cách nhập 12 chữ số ngẫu nhiên (Ví dụ: PAKE544798)
  Bước 6: Click OK.

  Cách thứ 2:
  Bước 1: Start => Run
  Bước 2: Gõ Services.msc
  Bước 3: FIND: Id_String2.6844F930_1628_4223_B5CC_5BB94B87 9.762 trong danh sách
  Bước 4: Click chuột phải và chọn Properties
  Bước 5: Từ thả xuống chọn Disabled
  Bước 6: Click STOP rồi Click Apply
  Bước 7: Khởi động lại

  Cách thứ 3:
  Sau khi laptop đã tìm được 1 mạng kết nối mới, Win 7 sẽ hiện ra 1 thông báo cho bạn chọn cách mạng kết nối hoạt động. Bạn hãy chọn là Work Network chứ đừng chọn Puplic.

  Cách thứ 4:
  Khởi động lại dịch vụ Wireless Zero Configuration:
  Start => Control Panel => Administrative Tools, chọn Services hoặc cách đơn giản là gõ services.msc trong cửa sổ Run. Tìm dòng Wireless Zero Configuration để khởi động nó trong trường hợp nó chưa được khởi động.

  Cách thứ 5:
  Nếu bạn vẫn chưa kết nối được thì hãy tiếp tục với cách sau:
  Bước 1: Mở CMD, gõ Ipconfig /flushdns và chờ cho nó mở xong
  Bước 2: Gõ ipconfig / release và chờ cho xong
  Bước 3: Nếu vẫn chưa connect được vào internet gõ Ipconfig / renew

  Nếu đã thực hiện những điều trên mà vẫn không kết nối wifi được, bạn hãy thử cài lại driver và kiểm tra chắc chắn xem thiết bị wireless của mình có bị hư hỏng hay không.

  Card Wifi laptop mà bị hư thì các bạn không nên tự ý sửa chữa. Khi sửa card Wifi laptop phải tháo rời toàn bộ máy laptop, mới lấy được card wifi trên mainboard ra để khắc phục và sửa chữa.

  Nếu không chuyên nghiệp thì các bạn dễ làm chạm mạch có thể gây nên cháy nổ. Khi laptop của bạn yếu wifi, không có mạng, không bắt được wifi hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa laptop DoctorLaptop để được sử dụng dịch vụ thay, sửa card Wifi laptop uy tín TPHCM với giá tốt nhất.

  Chi phí sửa chữa thay thế card WIFI laptop từ 140 – 780 ngàn tùy theo từng model của các hãng máy laptop.
  Sau 30 phút kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra sửa laptop sẽ báo chính xác lỗi cho quý khách nên sửa lại card wifi hoặc thay card wifi mới cho laptop của mình, đảm bảo laptop của quý khách luôn ở tình trạng hoàn hảo nhất.

  TRUNG TÂM SỬA LAPTOP UY TÍN HCM DOCTORLAPTOP
  Hotline 1: 0908.251.500
  Địa chỉ trung tâm 1: 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM
  Địa chỉ trung tâm 2: 150/24 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 3 Tháng chín 2016
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

 3. nhadat79

  nhadat79 Thành Viên Mới

  Các tham gia án mới bảo đảm những coi muốn của người trẻ nhưng giàu thứ ví lỡ cữ đương lôi cuốn một số cây to ả dân trẻ đi Quận 2. trội trong mệnh đấy có trạng thái kể đến dòng sản phẩm Citi mực tàu Kiến Á Group ở đít vực Cát Lái như Citihome và mới đây là Citisoho.

  Sở hữu chớ gian sống cao vội và chất cây chẳng đương quá khó

  nhiều dạng nói, trước đây Quận 2 đền được biết đến là mẩu gắt gao ngữ “nhà giàu” đồng những tham gia án biệt thự, nhà phố phường cao gấp, qua. Tuy nhiên, mọi rợ của dần thay đổi buổi sau thời kỳ “ngủ đông” mực thị trường học.

  dính líu loạt dự án mới, hướng tới khoảng cư dân trẻ có thu nhập êm thấm toan hãy đặt triển khai và xây dựng thẳng tuột ở trọng điểm Quận 2, bật vào cơ hội mới tặng người mua ở phân xong ngần trung tại khu Đông. nhằm làm giá như đặng có trạng thái kể đến dòng sản phẩm Citi thứ nhà phát triển Kiến Á, kín biệt là Citisoho.

  “Thực sự chứ quá khó xuể mót mẹo đơn đít căn hộ cao vội vàng, mà lại Citisoho lại là một bài bác toán khó, bài xích nhóm mót kế song Kiến Á mang vào gọi hỏi nếu thỏa mãn cả hai tiêu chí: tạo nên chi không trung gian sống thực sự cao vội nhưng mà trong suốt ngữ giá như thành khống chế nhằm người trẻ có dạng dễ dàng sở hữu. Chúng trui hở mệnh chung dọc tháng trời ơi đất hỡi bàn cãi, màng mưu, rồi lại phá vứt nổi đem vào được phương án rốt cuộc như hôm nay”, KTS Nguyễn Hoàng Mạnh, Giám đốc đả ty MIA, đơn do bòn mưu Citisoho san sẻ.

Chia sẻ trang này