Sự thay đổi giá bán của iPhone 4S

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi phuongnguyen123456, 6 Tháng mười 2014.

 1. phuongnguyen123456 Thành Viên Mới

  Điện thoại iPhone 4S, dòng điện thoại thế hệ thứ 5 của Apple, được ra mắt vào ngày 4/10/2011, thực sự đã gây ra một cú sốc lớn trên thị trường công nghệ theo nghĩa ngược lại. Rất nhiều kỳ vọng của người dùng công nghệ trước đó đã đổ sông đổ bể khi Apple tung ra phiên bản nâng cấp ít được mong đợi này.

  Tuy nhiên, điều đáng buồn nhất đối với người dùng công nghệ là một ngày sau khi chiếc điện thoại này được ra mắt, người "thuyền trưởng vĩ đại" của hãng Apple, ông Steve Jobs, đã qua đời vì chứng ung thư.

  Sự thay đổi giá bán của iPhone 4S - 38274

  Dù không có những khởi đầu thuận lợi, nhưng nhìn chung, iPhone 4S vẫn có doanh thu đáng nể tại thị trường di động Việt Nam. Với mức giá là khoảng 15 triệu đồng, chiếc smartphone thế hệ thứ 5 của Táo Khuyết vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng. Minh chứng chính là việc điện thoại iPhone 4S chính là chiếc iPhone phổ biến nhất đối với fan Trái Táo Việt.

  Sự thay đổi giá bán của iPhone 4S - 38275

  Vào thời điểm hiện tại, điện thoại iPhone 4S vẫn được chào bán tại các cửa hàng lớn với mức giá rất phải chăng, như tại FPT Shop, iPhone 4S bản 8 GB được niêm yết là gần 10 triệu đồng, còn bản 16 GB tại CellphoneS có giá là 6,7 triệu đồng.

  Sự thay đổi giá bán của iPhone 4S - 38276

  Đối với các cửa hàng như Ngọc Long Mobile thì mức giá sẽ khá mềm khi người dùng chỉ phải bỏ ra 6,1 triệu đồng để sở hữu iPhone 4S bản 16 GB. Theo đại diện của các cửa hàng, chiếc smartphone thế hệ thứ 5 của Apple vẫn rất hút khách bởi thiết kế đẹp, hiệu năng tốt và nhất là sở hữu thương hiệu Táo Khuyết danh giá.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này