Đời sống Sự thật việc sử dụng rắn lục chữa trị bệnh viêm xoang mũi thế nào

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi sumhevidat, 22 Tháng mười một 2016.

 1. sumhevidat Thành Viên Mới

  Bị bệnh ung thư hàng ngày hít vài hơi, tiếp ấy pha với nước tinh khiết uống tới khi cảm thấy sức khỏe được cải thiện thì ngưng; còn viêm xoang chỉ hít khoảng 10 lần là dứt tiệt. Lời đồn này khiến không ít bệnh nhân mắc bệnh viêm mũi xoang lâu ngày hi vọng chữa khỏi bệnh. Nhưng sự thực việc sử dụng rắn lục trị viêm xoang khỏi không thì còn phải được kiểm định.

  Sự thật việc sử dụng rắn lục chữa trị bệnh viêm xoang mũi thế nào - 155281

  >>> sumhevi.vn/benh-viem-xoang-mui

  Thịt rắn lục được biết dùng chữa phần lớn căn bệnh như: trị các bệnh bế kinh, tắc mạch máu, nhiễm khuẩn phổi, đau nóng vùng ngực; còn mỡ rắn lục chữa bỏng, vết thương do kim khí; mật rắn lục kết hợp được sử dụng trị lang ben, sẩn ngứa và cả da rắn lục xanh cũng chữa được bệnh nhiễm khuẩn da thần kinh, ghẻ ngứa, nhiệt thán…

  mới đây, một số bệnh nhân còn đồn thổi rằng: Hít hơi bột rắn lục chữa khỏi bệnh xoang, chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả sử dụng theo phương pháp sau:

  Cách trị bệnh xoang bằng rắn lục

  Bước 1: Chuẩn bị một một con rắn lục đập chết rồi đem phơi khô bên ngoài nắng.
  Bước 2: Đặt rắn lục lên một tấm vỉ sắt, sử dụng lửa than nung cho đến lúc rắn trên vỉ giòn thì đem giã nhuyễn thành bột mịn. Đem cho vào hũ sạch đậy kín nắp và bảo quản nơi khô ráo để dùng dần.
  Bước 3: khi dùng lấy một ít bột rắn lục hít hàng ngày 1 lần, dùng khoảng 10 ngày sẽ thấy rõ bệnh khỏi triệt để.

  >>> Tìm hiểu thêm: Bài thuốc chữa viêm xoang

  Thực hư việc sử dụng rắn lục trị bệnh xoang

  Như đã đề cập ở trên, kiến thức trị bệnh của rắn lục được lưu truyền từ lâu trong dân gian và được ứng dụng cho tốt cao, nhưng đối với bệnh xoang thì chưa có một xác định nào về cách dùng trị xoang khỏi hẳn từ bột rắn lục.

  trị xoang bằng rắn lục chỉ là một lời đồn mà chưa hề có một sự kiểm chứng hay căn cứ kỹ thuật nào. các chuyên gia khuyến cáo: ko cần tự ý sử dụng 1 cách trị viêm xoang nào kể cả sử dụng rắn lục để trị viêm xoang mũi, hạn chế một vài công dụng phụ và biến chứng khôn lường có khả năng xảy đến.

  Để trị bệnh viêm xoang mũi tốt buộc phải chọn ra Lý do gây viêm xoang mũi, tùy thuộc vào đó và thời kì bệnh mà có cách trị bệnh xoang thích hợp. người bị bệnh nên tuân thủ nghiêm ngặt một vài yêu cầu của chuyên gia chuyên khoa, xung quanh ấy phải cân đối chế độ ăn uống và sinh hoạt kỹ thuật để bảo vệ việc trị bệnh đem lại hiệu quả hiệu quả nhất, hạn chế khả năng bệnh quay trở lại.

  >>> Trích từ : Sumhevi
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10