Sự thật về tờ 2usd uncut có giá hàng chục triệu đồng.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi rubynguyen15, 21 Tháng một 2014.

 1. rubynguyen15 Thành Viên Mới

  Mấy ngày gần đây lên mạng chỉ cần gõ: "2usd uncut" mình thấy khá nhiều kết quả kiểu: 2usd dính liền có giá abc...mình không phải dân chơi tiền, cũng không sành sỏi về mấy thứ seri đẹp hay độc gì cả. Mà không biết loại 2usd dính liền này có gì đặc biệt mà thấy PR rầm rộ thế, bèn lân la tìm hiểu về mấy tờ usd thường được dân trong giới gọi là 2usd uncut này và biết thêm một số điều:

  Loanh quanh một vòng mới tìm hiểu được những bí ẩn xung quanh tờ 2 usd may mắn.Theo những bài viết tương tự chủ đề này thì quan niệm về sự may mắn đã tồn tại từ nhiều năm qua ở cả nước Mĩ và phương Đông. Ở nước Mĩ họ giữ tờ 2usd như một kỉ vật chứ ít khi được lưu hành lắm, vì thế mà số lượng phát hành của nó cũng rất ít mà theo kiểu nhỏ giọt. Có lẽ một phần sự " săn đón" của các tay chơi tiền một phần xuất phát từ sự "hiếm có khó tìm "này.

  Ngoài ra ý nghĩa may mắn của 2 đô la cũng gắn với những câu chuyện mang hơi hướng huyền thoại nhưng có tác động khá mạnh đến tâm lí con người. Mình trích ra một số chi tiết để các bạn tham khảo: "chuyện kể lại năm 1976 có một vụ tai nạn máy bay tại Mĩ, toàn bộ hành khách đều thiệt mạng, chỉ có một người đàn ông sống sót. Khi bị tai nạn trên người ông này không có vật gì ngoài tờ 2usd được đặt trong ví. Người ta cho rằng chính tờ 2usd mang lại may mắn cho ông. "Mình có đặt ra câu hỏi: vậy chẳng lẽ những người còn lại chẳng có tờ 2usd nào trong người? Cũng có khả năng bởi vì tờ bạc này mệnh giá khá nhỏ lại không được lưu hành nhiều. Không ngoại lệ đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên nhưng với một quan niệm về sự may mắn đã được định hình sẵn thì mình nghĩ câu chuyện này là chất xúc tác rất hữu ích.

  Mình có ông anh bán loại này hơn 4 năm trên mạng kể: nhiều khách hàng mua cả thếp 2usd năm 1976 mừng tuổi cho nhân viên. Vì trong kinh doanh buôn bán, may mắn rất quan trọng. Trên fanpage nhiều khách hàng kể lại một số câu chuyện khá vui như nhận được tờ tiền liền đánh đề số seri, tối đó trúng liền hí hửng khoe ngay với Ad.
  Sự thật về tờ 2usd uncut có giá hàng chục triệu đồng. - 8656

  So với các loại 2usd thường tờ 2usd uncut giá hơi cao nên chỉ những khách hàng chịu chơi hoặc sử dụng cho mục đích quan trọng như tặng đối tác cấp trên, sếp lớn mới dám bỏ tiền mua, giá của những loại uncut rơi vào tầm ngoài chục triệu nên kén khách là điều đương nhiên. Tuy nhiên mức giá cũng không cố định, tùy loại và tùy seri nữa. Ông anh mình cho biết: trên thị trường có mấy loại 2usd uncut chủ yếu là loại 16 tờ thường, 16 tờ in lỗi hình ngôi sao , loại này khá hiếm rơi vào tầm 12 -14 triệu. Loại 32 tờ uncut năm 2003 và 1976, loại 1976 thường được mua nhiều hơn, seri cũng khá phong phú và độc như 2usd uncut seri cửu phát thần tài, 2usd uncut seri lục quý 99999....giá khoảng 15 triệu/bức. Ở một số nơi khách hàng mua ở dạng giấy cuộn, ông anh mình chu đáo hơn đóng khung lồng kính nên nhìn bức tranh khá lạ và "sang chảnh".

  Hỏi qua đáp lại một hồi mình tóm được mấy ý nghĩa cơ bản của bức tranh độc đang làm mưa làm gió trong những ngày gần tết này như sau:

  - 2usd uncut năm 1976 là tờ mang ý nghĩa may mắn nhất, đặc biệt 2usd uncut là tổ hợp của 16 hoặc 32 tờ gộp lại, ý nghĩa may mắn thuận lợi nhiều hơn.
  - Hình thức khá đẹp, sang, và có phần độc đáo so với những món quà đã quá quen thuộc.
  - Tờ 2usd uncut này có mức giá cao: 10 - 15 triệu seri chạy từ abc đến xyz trong đó ắt có tờ seri đẹp, bình thường mua một tờ tiền seri đẹp lẻ bạn đã mất tiền triệu rồi.
  - 2usd uncut chỉ dành cho khách Vip chịu chơi => xuất phát từ mức giá.
  Địa chỉ mua thì phong phú vô kể, hàng thật hàng giả cũng khó xác định, tiện đây cung cấp luôn cho các vị địa chỉ ông anh mình, giá tốt vì ổng có nguồn ổn định, phong cách phục vụ cũng khá ổn, thấy trên fanpage toàn phản hồi tốt kiểu bọc hàng cẩn thận, hàng đến nhanh ...thỉnh thoảng còn sự kiện giảm giá khuyến mại nữa, ngày nào ổng cũng chạy miết luôn ^^.
  Đây nè: Mr . Chính : 093. 968. 3333.
  Sự thật về tờ 2usd uncut có giá hàng chục triệu đồng. - 8657
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 22 Tháng một 2014
 2. rubynguyen15

  rubynguyen15 Thành Viên Mới

  chúc mọi người buổi chiều làm việc hiệu quả
 3. rubynguyen15

  rubynguyen15 Thành Viên Mới

  chúc mọi người buổi sáng tốt lành

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37