Sứ mệnh lấy lại danh tiếng của Apple của điện thoại iphone 6

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi hoangvuvmg, 12 Tháng chín 2014.

 1. hoangvuvmg Thành Viên Mới

  Apple đã từng được biết đến như là công ty tiên phong trong sự đổi mới. Steve Jobs luôn có những bước đi và suy nghĩ sáng tạo trước tất cả mọi người, điều đó thể hiện khi ông cho ra đời chiếc điện thoại iphone vào năm 2007.

  Máy nghe nhạc iPod với khả năng tương tác sáng tạo, máy tính MacBook đã giúp cho hãng luôn đi đầu. Sau khi iPad ra đời, nó tiếp tục chứng minh cho sự thành công của mình và trở thành nhà sản xuất hàng đầu trước các đối thủ cạnh tranh sao chép từ hình thức bên ngoài cho đến phần mềm bên trong.
  Sứ mệnh lấy lại danh tiếng của Apple của điện thoại iphone 6 - 34275

  Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Apple được cho là đã đánh mất sự đổi mới và vị thế dẫn đầu của mình. Ngoại trừ Mac Pro, thiết bị được đánh giá là chiếc máy tính để bàn tiên tiến và tốt nhất so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
  Bên cạnh đó, những đối thủ cạnh tranh đã bắt đầu đẩy mạnh sự cải tiến với công nghệ màn hình hiển thị tốt hơn, 3D hay những tính năng nổi trội khác. Điều này đã đẩy Apple bất đắc dĩ phải bó buộc vào các dòng sản phẩm của chính mình.
  Sứ mệnh lấy lại danh tiếng của Apple của điện thoại iphone 6 - 34276

  Vì thế, việc điện thoại iphone 6 ra đời sẽ đóng một vai trò rất quan trọng cho Apple. Đây sẽ là chiếc chìa khóa với hy vọng lấy lại vị thế dẫn đầu trước đây của mình.
  Sứ mệnh lấy lại danh tiếng của Apple của điện thoại iphone 6 - 34277
  Luôn có một khoảng thời gian được lặp đi lặp lại như vòng chu kỳ. Cứ mỗi năm, các nhà sản xuất đều cho ra đời một bản nâng cấp lớn cho các thiết bị của họ và năm kế tiếp sẽ công bố một sản phẩm mới cùng với những tính năng mới.
  Sứ mệnh lấy lại danh tiếng của Apple của điện thoại iphone 6 - 34278
  Apple cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, công ty đã không có bất kỳ động thái nào mang tính đột phá trong thị trường điện smartphone vào năm ngoái. Khoảng thời gian chuyển tiếp sắp tới là thời điểm được mọi người mong đợi với hy vọng, Apple sẽ công bố một sự kiện gì đó lớn và tốt hơn, sau khi bản nâng cấp lớn về hệ điều hành iOS 7 ra đời.

  Từ trước đến nay, Apple luôn được đánh giá và xem như là người đi tiên phong trong sự đổi mới. Công ty vẫn đươc mọi người kỳ vọng là nhà sản xuất thiết bị di động sáng tạo hơn so với Amazon, Samsung và LG. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng công ty đang theo đuổi lợi nhuận nhiều hơn trước.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 14 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24