Sự kiện ký kết dự án Danapass

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi windds, 12 Tháng bảy 2016.

 1. windds Thành Viên Mới

  Sự kiện ký kết dự án Danapass - 130601


  Ngày 9/7/2016 tại Đại học Duy Tân Đà Nẵng đã diễn ra buổi ký kết hợp tác triển khai "Dự án thẻ du lịch Danapass" giữa Công ty Cổ phần TRUSTpay và Đại học Duy Tân.


  Dự báo từ ngành Du lịch Đà Nẵng cho thấy trong năm 2016, Đà Nẵng sẽ tiếp 4,6 triệu khách, 1,25 triệu khách Quốc tế với tổng thu 14.000 tỷ đồng. Đây là tín hiệu cho thấy Đà Nẵng đang tăng trưởng vượt bậc về thu hút khách du lịch cũng như tiềm năng về tiêu dùng của khách du lịch khi đến Đà Nẵng.


  Danapass là một dự án nhằm mang đến cho Du khách và các cửa hàng kinh doanh du lịch tại Thành phố Đà Nẵng một phương thức mới về thanh toán thông qua giao tiếp NFC.


  Thẻ DanaPass, được phát hành dành riêng cho du khách khi đến Đà Nẵng, sẽ được tích hợp tất cả thông tin về các điểm vui chơi, giải trí, tham quan, ăn uống, lưu trú trên địa bàn thành phố, đồng thời là phương tiện thanh toán điện tử thay thế cho tiền mặt.


  Là ứng dụng tiên phong nhằm cải thiện môi trường du lịch, DanaPass nhấn mạnh câu chuyện “an ninh tiêu dùng cho khách du lịch” và đảm bảo việc cung cấp thông tin và những dịch vụ đạt chuẩn cho du khách. DanaPass không chỉ là tiện ích đối với du khách đến với Đà Nẵng mà còn có ý nghĩa truyền thông cho du lịch Đà Nẵng như một môi trường năng động, áp dụng các giải pháp hiện đại tiện ích để đem đến sự thuận tiện và chất lượng của dịch vụ.  Sự kiện ký kết dự án Danapass - 130602


  Sự kiện hôm nay được ghi nhận là một bước tiến mới đánh dấu hợp tác phát triển và phân phối thẻ trả trước Danapass trên cơ sở các giải pháp về thanh toán không dùng tiền mặt.


  Theo đó, Công ty cổ phần TRUSTpay sẽ là nhà cung cấp hạ tầng kỹ thuật và những giải pháp về công nghệ tiên tiến nhất bao gồm: giải pháp Tap&Pay, chương trình “Loyalty” của TRUSTworld, các sản phẩm thẻ TRUSTcard, TRUSTgift và hệ thống phân phối TRUSTshop, đặc biệt là việc áp dụng công nghệ NFC tiện ích trên thế giới tại Đà Nẵng.


  Với giải pháp thanh toán hiện đại, TRUSTpay mong muốn sẽ đưa Việt Nam trở thành một quốc gia sử dụng hình thanh toán mới để hòa cùng nhịp với thế giới trong xu hướng phát triển hiện nay. Còn lại, Đại học Duy tân sẽ có nhiệm vụ giúp đỡ, tạo điều kiện để việc triển khai thanh toán diễn ra thuận lợi nhất. Dự án này tạo tiền đề cho việc triển khai các sản phẩm thẻ du lịch trong tương lai trên nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam.


  Trong giai đoạn đầu, dự án sẽ tập trung theo chủ trương của Thành phố cho các tuyến đường trọng điểm du lịch, hỗ trợ các điểm bán, cửa hàng trang bị phương thức thanh toán hiện đại Tap&Pay thuận tiện cho du khách, bước đầu xây dựng hình ảnh du lịch mới cho Đà Nẵng.


  Dự án thẻ du lịch Danapass mong muốn đưa ra thông điệp Việt Nam đã có hình thức thanh toán hiện đại, không thua kém các nước trong khu vực. Sự kết hợp này đánh dấu một bước tiến quan trọng cho TRUSTpay trong việc hiện đại hóa phương thức thanh toán cho đất nước.


  Theo TRUSTworld
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23