Sự khác biệt của iPad mới

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Hoài Linh, 31 Tháng mười 2014.

 1. Hoài Linh Thành Viên Mới

  Khi thành viên mới của Apple chào thị trường rất nhiều công chúng tò mò về sản phầm này có gì khá so với các thế hệ trước và mong muốn ở nhà sản xuất một sản phẩm iPad Air 2 thật hoàn hảo.

  Apple đã chính thức công bố iPad Air 2 và iPad mini 3 những thành viên mới vào đại gia đình Apple. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt so với iPad đời trước?

  Sự khác biệt của iPad mới - 42532


  iPad Air 2 rất mỏng với chỉ 6,1mm. Để đạt được độ mỏng đó, Apple đã bỏ đi một số thành phần không cần thiết như nút tắt tiếng, màn hình hiển thị cũng được thiết kế lại thay vì là 3 lớp riêng biệt như trước đây. Tất cả giờ được ép lại với nhau tạo độ bền và độ mỏng.

  Sự khác biệt của iPad mới - 42533


  iPad Air 2 dĩ nhiên sẽ nhẹ hơn người tiền nhiệm, dù mức giảm không quá đáng kể (437g so với 469g) nhưng cùng với độ mỏng, iPad Air 2 càng đúng hơn với tên gọi

  Sự khác biệt của iPad mới - 42534


  Không chỉ có ngoại thất, nội lực của iPad Air 2 cũng được nâng lên đáng kể với bộ vi xử lý A8X thay vì dùng chip A8 như trên iPhone 6 và 6 Plus, Apple đã trang bị cho iPad Air 2 chipset 64 bit (A8X) chạy nhanh hơn 40% so với A8 và hiệu suất xử lý đồ họa tăng 2,5 lần.

  Sự khác biệt của iPad mới - 42535


  Chiếc máy tính bảng mới của Apple sở hữu camera chính 8MP (thay vì 5MP như ở iPad Air) với cả tá tính năng Autofocus (tự động lấy nét), Hybrid IR filter (lọc hồng ngoại), ƒ/2.4 aperture (ống kính mở khẩu F2.4), Backside illumination (cảm biến BSI)
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều