Đời sống Sự khác biệt của hệ thống nhà thông minh

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi banmaylamkem, 23 Tháng bảy 2014.

 1. Mặt dù vẫn chưa phổ biến ở nước ta nhưng hệ thống nhà thông minh cũng không phải là một khái niệm quá xa lạ đối với nhiều người. Đấy là một hệ thống giúp quản lý điều khiển sự hoạt động của các thiết bị trong ngôi nhà một cách hợp lý nhất, tăng tối đa sự tiện nghi đối với gia chủ cũng như khả năng sử dụng năng lượng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

  Sự khác biệt của hệ thống nhà thông minh - 26068

  Các thiết bị hỗ trợ các hoạt động sinh hoạt, các công việc trong gia đình như máy giặt, máy rửa chén bác hay gian phoi thong minh cũng đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường. Những hệ thống nhà thông minh còn có thể nâng mức tiện nghi đó lên một tầm cao mới. Điển hình như với khả năng hoạt động thông minh, bạn sẽ không cần đến những chiếc công tắt đèn nằm rãi rác khắp nơi trong nhà. Bạn có thể dể dàng điều khiển chúng và tất cả các thiết bị khác như máy điều hoà, cửa, cổng,… thông qua một một thiết bị duy nhất. Thậm chí, chúng còn có thể tự động bật sáng khi cần thiết thông qua các cảm biến thông minh.

  Với hệ thống nhà thông minh, mức độ an toàn của ngôi nhà cũng được nâng cao đáng kể. Các thiết bị khoá kỹ thuật số thông minh, thiết bị cảm biến an ninh, an toàn sẽ giúp bạn yên tâm trước mọi sự xâm nhập từ bên ngoài, cũng như cảnh báo kip thời các nguy cơ cháy nổ, rò rỉ hơi ga,… đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của bạn.

  Sự khác biệt của hệ thống nhà thông minh - 26069

  Không chỉ hiện đại, những ngôi nhà thông minh còn mang đậm tính thẩm mỹ với các loại phào chỉ như chỉ trang trí, chỉ khung tranh hay các loại phù điêu,… Các giải pháp năng lượng như tấm năng lượng mặt trời cũng sẽ giúp bạn giải quyết phần nào vấn đề năng lượng cho các thiết bị trong nhà. Tất cả chúng sẽ mang đến một trải nghiệm cuộc sống thật tuyệt vời.

  Nguồn: phukhanggiacorp.com (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)​
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53