Sự kết hợp của Sony và Google để tạo nên Motorola Nexus 6

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi vananh16914, 4 Tháng mười 2014.

 1. vananh16914 Thành Viên Mới

  Tuy hãng điện tử Hàn Quốc LG lần này huỷ hợp đồng cùng với tập đoàn Google để làm thiết bị Motorola Nexus 6 mới sẽ có mặt vào cuối năm nay nhưng khả năng để một chiếc điện thoại Nexus tiếp theo của LG xuất hiện cũng rất cao. Tuy nhiên nếu Nexus mới do Sony sản xuất thì sẽ như thế nào?


  Sự kết hợp của Sony và Google để tạo nên Motorola Nexus 6 - 38153

  Ben Ling, một nhà thiết kế điện thoại của Sony mới đây đã trình bày một vài bản concept về chiếc điện thoại Nexus 5 mang phong cách của hãng điện tử Nhật Bản. Không chỉ cung cấp hình ảnh, Ben Ling còn cho biết một vài thông tin cấu hình của chiếc Nexus 5 tưởng tượng này cụ thể là nó sẽ có màn hình 4.6 inch full HD sắc nết theo công nghệ Triluminos được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 3, chip Snapdragon 800 2.3 Ghz, hệ điều hành Android 5.0 và pin dung lượng cao.

  Sự kết hợp của Sony và Google để tạo nên Motorola Nexus 6 - 38154

  Đặc biệt là chiếc Nexus 5 mới sẽ có cả camera lên tới 20.7 MP tương tự như Sony Honami với đèn flash hỗ trợ HDR.

  Sự kết hợp của Sony và Google để tạo nên Motorola Nexus 6 - 38155

  Dù đây chỉ là một sản phẩm tưởng tượng như cơ hội để Sony hợp tác với Google làm ra một chiếc điện thoại mới vẫn có dù không cao khi mà HTC, Asus, LG hay Samsung và Motorola cũng đã có những sản phẩm hợp tác với gã khổng lồ tìm kiếm.

  Sự kết hợp của Sony và Google để tạo nên Motorola Nexus 6 - 38156

  Năm ngoái thì LG đã trở thành đối tác chiến lược của Google khi trở thành nhà sản xuất duy nhất cho chiếc siêu phẩm Nexus 5 . Năm nay đã có chút thay đổi khi mà theo thông lệ thì Google mỗi năm chỉ chọn ra một đối tác khác với những năm trước đó và Motorola được chọn làm ứng cử viên sáng giá để sản xuất chếc Motorola Nexus 6 sắp tới.

  Sự kết hợp của Sony và Google để tạo nên Motorola Nexus 6 - 38157

  Qua các năm có vẻ Google vẫn chưa thực sự chọn ra cho mình một nhà sản xuất ưng ý nhất để trao gửi chiếc Motorola Nexus 6 của mình, việc thay đổi này có thể là chiến lược rà soát thị trường của hãng này. Bạn đã nhìn thấy một số thiết bị tuyệt vời được ra mắt bởi Sony, HTC, Samsung và LG. Tuy nhiên liệu thế hệ điện thoại thông minh Nexus tiếp theo của Google sẽ do hãng nào sản xuất thì còn nhiều vấn để chưa thể khẳng định.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này