Tin tức Sử dụng loa kéo có đơn giản không?

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi HNAudio, 8 Tháng chín 2018.

 1. HNAudio Thành Viên Mới

  SỬ DỤNG LOA KÉO ĐƠN GIẢN KHÔNG?


  Các dòng sản phẩm loa kẹo kéo đang ngày càng trở nên gần gũi và thân thuộc với mọi người bởi khả năng phục vụ cùng tính di chuyển linh hoạt. Ngày này, loa kéo di động ngày càng trở nên phổ biến tại khắp các nẻo đường và chúng ngày càng trở nên thông dụng hơn với khả năng thay thế loa karaoke gia đình cùng những tính năng nổi bật.  Sử dụng loa kéo có đơn giản không? - 240933


  Sử dụng loa kẹo kéo như thế nào?

  Khi sử dụng ở nhà, bạn có thể cắm nguồn 24/24 từ điện lưới gia đình mà không lo chai pin. Chế độ AC sẽ tự động sạc pin cho loa của bạn. Đến khi pin đầy hẳn, nó nó sẽ ngắt sạc và cấp nguồn trực tiếp cho hệ thống âm thanh của loa.

  Bên cạnh đó, khi mang theo loa kéo đi du lịch ngoài trời, bạn có thể sử dụng bình acquy 12V.


  Sử dụng loa kéo có đơn giản không? - 240934  Có 2 chế độ cho bạn lựa chọn để kết nối đường truyền âm thanh vào loa di động:

  Chế độ LINE đó là chế độ kết nối âm thanh qua dây dẫn AV với 2 giắc cắm trắng, đỏ. Chỉ cần cắm giắc 3.5mm vào điện thoại, máy tính và phát nhạc .

  Chế độ Bluetooth: kết nối bluetooth từ thiết bị như điện thoại, máy tính, tablet để sử dụng trình phát qua bluetooth rất dễ dàng.  Sử dụng loa kéo có đơn giản không? - 240935  Loa kéo di động được sử dụng trong việc nghe nhạc, hát karaoke. Ngoài ra chiếc loa kẹo kéo còn được dùng để kinh doanh, hỗ trợ công việc buôn bán như ở những cửa hàng thời trang, siêu thị, những chợ….hay còn được sử dụng trong các buổi hội thảo, hội nghị .


  Bên cạnh đó, khi mua loa kẹo kéo bạn sẽ được hỗ trợ tặng kèm micro không dây cao cấp, chuyên dụng karaoke cùng tần số tương thích với loa giúp bạn tự tin thoải mái ca hát mọi lúc, mọi nơi.


  Sử dụng loa kéo có đơn giản không? - 240936  Giá loa kẹo kéo cũng dao động khá nhiều, từ 1 triệu – 20 triệu. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng hay mục đích kinh tế mà bạn nên lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.


  Với nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn dòng loa thông thường đã giúp loa kéo chiếm được thiện cảm đông đảo của người dùng. Mọi người hãy nhanh tay sắm cho mình chiếc loa kéo di động để phục vụ hầu hết mọi nhu cầu của con người.


  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này