Tin tức Sự bành trướng của Apple đang hủy hoại Samsung

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 12 Tháng năm 2015.

 1. Trong vòng vài tháng, Apple đã đầu tư mạnh tay vào thị trường Trung Quốc và bắt đầu trở thành mối đe dọa với Samsung ở thị trường này. Những nỗ lực này đã được đền đáp, Trung Quốc đã trở thành thị trường iPhone lớn nhất từ tháng 4 năm nay. vượt qua cả thị trường Mỹ.

  Sự bành trướng của Apple đang hủy hoại Samsung - 72706

  Nghiên cứu mới nhất của IDC về thị trường Trung Quốc cho thấy những thay đổi thú vị trong Quí cuối: những hoạt động đẩy mạnh của Apple đã gây ra việc số lượng thiết bị của Samsung bị giảm sút.

  Trong Quí 1 năm 2015, Apple chứng kiến một sự tăng trưởng 62% dành cho số lượng thiết bị đã giao hàng. Trong khi đó Samsung chỉ đạt 53%, giảm so với năm 2014.

  Sự bành trướng của Apple đang hủy hoại Samsung - 72707

  Các nhà sản xuất khác như Xiaomi và Huawei đều tăng trưởng lên mức 42$ và 39%. Sự suy giảm của Samsung có thể một phần là do sự ra mắt của Galaxy S6 nhưng với tỉ lệ giảm như vậy thì không bình thường lắm.

  IDC cũng ghi chú rằng thị trường điện thoại thông minh ở Trung Quốc đã co lại lần đầu tiên sau Quí trước khoảng 8% và thị trường hiện nay đã bị bão hòa bởi số lượng thiết bị quá nhiều.
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Thị trường đông dân này rất quan trọng với tất cả các hãng. Xiaomi thành công vượt trội tại quốc gia mình, h đang bắt đầu ra thế giới.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này