Show hàng Stop Motion : "Cuộc sống vẫn tiếp diễn" quá đỉnh

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi Beobungbu, 29 Tháng mười 2013.

 1. Nếu như là fan của thể loại Light painting photography-ảnh vẽ bằng ánh sáng mà không biết nhiếp ảnh gia Darren Pearson là ai thì thật sự là một điều thiếu sót lớn. Thật sự các tác phẩm của anh làm chúng ta phải giật mình vì sự chăm chút và tỉ mỉ trong từng khung hình để tạo nên một tác phẩm lớn gây tiếng vang. Vừa qua, anh đã cho ra đời tác phẩm Stop Motion - clip chuyển động được dàn dựng từ nhiều hình ảnh tĩnh light painting photography cực đỉnh. Đây là món quà tặng dành cho những ai yêu thích thể loại nghệ thuật này nói chung và những người đam mê bộ môn thể thao trượt ván nói riêng.

  Stop Motion : "Cuộc sống vẫn tiếp diễn" quá đỉnh - 3499

  Tác phẩm có tên : " Life goes on-Cuộc sống vẫn tiếp diễn " miêu tả chi tiết và cực kì nghệ thuật những pha hành động trượt ván hết sức điêu luyện của nhân vật được vẽ bằng ánh sáng được chụp từ 700 khung mình mỗi cảnh chuyển động. Khó có thể đếm được người nhiếp ảnh gia này đã tiêu tốn bao nhiêu shoot cho video clip này nhưng nó đã ngốn của ông 1 năm trời để thực hiện.

  Chúng ta cùng nhau thưởng thức " Cuộc sống vẫn tiếp diễn " :


  Dưới đây là link web porfolio của Nhiếp Ảnh gia Darren Pearson với nhiều tác phẩm Light painting photography kinh điển khác :​
  http://lightpaintingphotography.com/light-painting-artist/featured-artist-2/darren-pearson/

  Anh Thắng-Theo petapixel.com
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười một 2013
  AIS_GoPro thích bài này.

Chia sẻ trang này