Phụ kiện SteelSeries công bố game controller không dây đầu tiên cho iOS 7

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 6 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - Sau khi Apple giới thiệu khả năng hỗ trợ game controller (tay cầm chơi game) của iOS 7, một số công ty đã phát triển và công bố các sản phẩm game controller của mình cho các thiết bị iOS. Hầu hết các sản phẩm loại này từ các tên tuổi lớn như MOGA, Logitech và Razer đều là sản phẩm dạng snap-on (có dây, cắm vào iDevices mới dùng được)/. Tuy nhiên hôm nay SteelSeries vừa giới thiệu một cách tiếp cận hoàn toàn mới: Wireless Gaming Controller – tay cầm không dây.

  SteelSeries công bố game controller không dây đầu tiên cho iOS 7 - 7532

  Với tên đầy đủ là SteelSeries Stratus Wireless Gaming Controller, đây chính là tay cầm không dây đầu tiên được hỗ trợ trên iOS 7. SteelSeries Stratus kết nối với các thiết bị iOS thông qua kết nối BlueTooth. Phía SteelSeries cho biết bên cạnh thiết kế và công nghệ truyền thống, sản phầm này còn có một nút bấm để kích hoạt kết nối với thiết bị iOS bằng BlueTooth và một công tắc tắt/bật tiện dụng để tiết kiệm năng lượng.
  SteelSeries công bố game controller không dây đầu tiên cho iOS 7 - 7533

  Thời lượng pin của Stratus xấp xỉ 10 tiếng, với thời lượng sạc đầy pin vào khoảng 2 giờ. Cáp sạc chính là một cáp USB. SteelSeries Stratus cũng có một nhóm 4 đèn LED ở trung tâm, thể hiện số lượng controller đang kết nối với một iDevices (tối đa 4 thiết bị) khi có nhiều người cùng chơi.

  SteelSeries Stratus Wireless Gaming Controller tương thích với iPhone, iPod Touch, và iPad chạy iOS 7.0 trở lên. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đặt hàng trước trên website của SteelSeries với giá 99.99 USD một thiết bị.

  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49