'StarCraft' source code bị lộ

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tuan schim, 5 Tháng năm 2017.

 1. tuan schim Thành Viên Mới Staff Member

  Và người tốt thì sẽ được thưởng xứng đáng
  Khoảng một tháng trước đây, một người sử dụng Reddit là Khemist49 đã nhận ra là mìnhsở hữu một đĩa vàng có tên làStarCraftGold Master Source Code.Blizzard Entertainment nhận được tin tức và Khemist kết thúc việc trao đĩa cho các chủ nhân, mà không hề biết đến anh ta, và anh ta sẽ nhận được hàng loạt quà từ Blizzard.

  Khemist49 đã mua một hộp các vật dụng liên quan đến Blizzard cũ trên eBay vào tháng4, và tìm thấy một đĩa thú vị trong đó .Đĩa này được cho là có chứa mã nguồn trò chơi StarCraft gốc mà GameSpotbáo cáo là bị mất vào năm 2000 - và buộc Blizzard phải bắt đầu lại từ đầu về trò chơi chiến lược thời gian thực phổ biến rộng rãi.

  'StarCraft' source code bị lộ - 187006
  Sau khi gửi bài của mình trên Reddit, Khemist đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ những người bình luận.Một số nói với anh rằng anh nên bỏ mã nguồn ở đâu đó để mọi người có thể tải xuống và bắt chước, một số người nói anh nên đưa nó cho Blizzard, và một số nghĩ anh nên giữ nó ở đâu đó trực tuyến.

  Luật sư của Blizzard khuyên Khemist không nên làm bất cứ điều gì khác ngoài việc trao nó cho Blizzard.

  Trước khi Khemist có thể đưa ra quyết định, Blizzard đã nói với anh rằng anh cần phải trả lại đĩa cho Blizzard vì nó chứa đựng tài sản trí tuệ và bí mật thương mại của công ty.Anh ta đã yêu cầu một số lời khuyên pháp lý trên Reddit và cuối cùng quyết định gửi đĩa lại cho Blizzard.

  Sau nhiều tuần im lặng, Khemistcập nhật câu chuyện của mình.Blizzard rất biết ơn khi nhận được đĩa và họ gửi choKhemistbản sao củaOverwatch, 250 đô la trong tín dụng của cửa hàng Blizzard và hàng loạtOverwatchDiabloswag.Blizzard thậm chí còn đề nghị trvafchi phí cho Khemist để đến BlizzCon trong năm nay.

  Tôi đã trả lại đĩa cho Blizzard hai tuần trước.Vài ngày sau, tôi nhận được một bản sao củaOverwatchvà 250 đô la trong tín dụng của cửa hàng Blizzard.Một tuần sau tôi nhận được một cú điện thoại khác từ nhân viên Blizzard.Anh ấy muốn cảm ơn tôi đã trả lại đĩa của họ (mà thực tế đã bị đánh cắp).Sau đó anh ta hỏi tôi liệu tôi có từng nghe BlizzCon hay không.Tôi nói vâng tất nhiên, nhưng tôi không thể đi, tôi sống ở bờ biển phía đông.Anh ấy nói lý do chúng tôi gọi bạn là mời bạn đến BlizzCon, tất cả các chi phí đã trả, và chúng tôi muốn mời bạn đến uống với chúng tôi.Tôi không biết phải nói gì, tôi đã bị sốc, tôi không mong đợi gì hơn là trò chơi miễn phí và tín dụng cửa hàng ... Sau khi tôi cảm ơn anh 1,000 lần ông nói oh bằng cách bạn cũng nên nhận được một cái gì đó trong thư! Đây là những gì tôi có hai ngày sau.

  'StarCraft' source code bị lộ - 187007theo mashable.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10