Game Star Wars: Galactic Defense- Game thủ thành thế hệ mới

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi tuyetnhi199, 18 Tháng mười hai 2014.

 1. tuyetnhi199 Thành Viên Mới

  Theo thống kê, một trong những thể loại game trên di động được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay chính là tựa game thủ thành. Star Wars: Galactic Defense chính là một game với đặc tính như vậy được xây dựng trên nền tảng của cuộc chiến tranh vũ trụ huyền thoại Star Wars…

  Star Wars: Galactic Defense thuộc loại game thủ thành, vì vậy, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là xây dựng những căn cứ vững chãi trên đường đi sao cho đối thủ không thể lại gần căn cứ của mình, nhưng game có điểm đột phá là tận dụng hình ảnh của bộ phim nổi tiếng một thời Star Wars- Chiến tranh giữa các vì sao để xây dựng cốt truyện và đồ họa, ngoài ra, khi thu thập đủ nhiên liệu, người chơi có thể triệu tập được vị lãnh chúa Darth Maul cũng như nhiều nhân vật “khủng” khác để giúp tăng cường sức mạnh cho mình.
  Khi tham gia vào Star Wars: Galactic Defense- Game thủ thành thế hệ mới, người chơi sẽ có quyền lựa chọn tham gia vào một trong 2 đội chơi chính, một là phe của Darth Vader- Dark Side và một là của Jedi- Light Side và chắc hẳn đa phần game thủ sẽ chọn về phe của chính nghĩa, quyết tâm diệt trừ thế lực bóng tối hung ác phải không nào? Cuộc chiến tranh của 2 phe sẽ không kết thúc khi có một bên thực sự bại trận trên những chiến trường nổi tiếng được thiết kế giống trong phim như: Hoth, Endor, Ryze và Light Zen

  Tuy đã phần cách chơi trong Star Wars: Galactic Defense vẫn giống như với các game cùng thể loại nhưng Star Wars: Galactic Defense cũng đã tạo cho mình những điểm nhấn riêng để game thủ một khi đã chơi thì sẽ không quên được và sẵn sàng giới thiệu trò chơi hấp dẫn này đến với bạn bè mình. Game được thiết kế với nhiều nhân vật, chủng loại tháp phòng ngự khác nhau, hơn nữa, người chơi có thể tùy chỉnh được cả chỉ số những hậu vệ, những chiến binh của mình sao cho phù hợp với tình hình cuộc chiến, đây là điểm độc đáo mà hầu như chưa một game thủ thành nào khai thác được.

  Star Wars: Galactic Defense tuy có nhiều điểm được “cải tiến” so với các thế hệ trước nhưng nếu không hiểu rõ được cốt truyện trong game thì người chơi cũng không thể nhận ra một cách rõ ràng được điểm nổi bật của trò chơi này. Ngược lại, những fan của bộ phim nổi tiếng Star Wars- Chiến tranh giữa các vì sao chắc hẳn sẽ vô cùng hứng thú khi biết được sự xuất hiện của một trò chơi trí tuệ mang tính giải trí cao trên chính chiếc dế yêu của mình.

  Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56