Phụ kiện SSD Kingston gia tăng sức mạnh cho Ultrabook ZENBOOK mới của ASUS

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi VanHelsing, 24 Tháng ba 2014.

 1. Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ hàng đầu thế giới hôm nay đã cho ra mắt ổ cứng thể rắn SATA M.2 2260 gắn trong máy tính ZENBOOK™ UX301LA và UX301LAA của ASUS. Giải pháp SSD của Kingston hỗ trợ dòng Ultrabook™ phong cách này nhanh chóng khởi động hay tắt máy, mở đóng các ứng dụng, bật/tắt chế độ nghỉ cũng như kéo dài tuổi thọ pin.

  SSD Kingston gia tăng sức mạnh cho Ultrabook ZENBOOK mới của ASUS - 12390

  Máy tính ZENBOOK UX301LA của ASUS sử dụng một ổ SSD Kingston SATA M.2 2260 120GB trong khi ZENBOOK UX301LAA được hỗ trợ bởi hai ổ SSD SATA M.2 2260 ghép theo chuẩn RAID 0 và vì vậy người tiêu dùng có thể nâng dung lượng ổ cứng lên đến 256GB. Thiết kế siêu mỏng của SDD SATA 6Gbps mang lại cho các Ultrabook này một hiệu năng vô đối. M.2 2260 là một trong những sản phẩm sở hữu kiểu dáng mới nhất mà Kingston thiết kế riêng cho thị trường máy tính OEM như Ultrabook mỏng nhẹ, máy tính bảng và các sản phẩm all-in-one.

  SSD Kingston gia tăng sức mạnh cho Ultrabook ZENBOOK mới của ASUS - 12391

  Ông Y.C. Chen, Giám đốc sản phẩm Notebook cao cấp của ASUS cho biết: “ZENBOOK – sản phẩm đạt giải thưởng của chúng tôi – là sự kết hợp tuyệt vời và chính xác giữa kiểu dáng và tính năng. Độ phân giải cực cao của màn hình cảm ứng rất tương xứng với thiết kế đầy chất nghệ thuật. ZENBOOK là một trong những Ultrabook nhẹ nhất, nhỏ nhất của hãng chúng tôi và khi kết hợp với ổ cứng SSD M.2 2260 của Kingston, sản phẩm này sẽ là cỗ máy tốc độ và mạnh mẽ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm không gì sánh bằng.”

  SSD Kingston gia tăng sức mạnh cho Ultrabook ZENBOOK mới của ASUS - 12392

  Kingston cũng chia sẻ: “ZENBOOK của ASUS là một tổng thể hài hòa giữa thiết kế lịch lãm, phong cách cùng hiệu suất vô cùng mạnh mẽ, màn hình hiển thị tuyệt vời và âm thanh sống động. Chúng tôi tự hào khi có một đối tác như ASUS sử dụng ổ cứng thể rắn OEM mới nhất của chúng tôi, cũng giống như nhiều công ty hàng đầu thế giới khác đã chuẩn hóa bằng SSD máy trạm và máy chủ của Kingston.” Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.kingston.com.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này