Game Spellfall - Phong cách RPG kết hợp Bejeweled độc đáo

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 27 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Spellfall là tân binh mới nhất đi theo phong cách giải đố xếp hình Match-Three đầy hấp dẫn, vốn phổ biến qua những Bejeweled và Candy Crush trước đây.

  Phong cách Match-Three dường như không bao giờ lỗi thời trong thế giới ảo. Nắm trong tay cơ chế gameplay đơn giản, dễ nắm bắt nhưng vẫn đảm bảo tính biến hóa vô giới hạn, Match-Three luôn luôn giúp game thủ đạt tới giá trị giải trí đỉnh cao khó bị năm tháng xóa nhòa. Tuy nhiên, không vì thế mà thể loại game này lại chấp nhận ngủ quên trên vinh quang.

  Thay vào đó, cộng đồng vẫn có cơ hội chứng kiến vô số cái tên mang trên mình công thức lối chơi mới, phối hợp với nhiều yếu tố sáng tạo khác nhau. Và Spellfall - tựa game từng cập bến iOS và nối dài hành trình trên Android mới đây, là một trong số đó.

  Spellfall - Phong cách RPG kết hợp Bejeweled độc đáo - 61767

  Spellfall đặt theo tên một sự kiện ám ảnh thế giới, che phủ bầu trời với bóng tối kéo dài liên tục suốt 100 trăm năm. Không những cướp đi ánh sáng, Spellfall còn tạo cơ hội cho vô vàn chủng loài quái vật ngoi lên từ lòng đất và xâm chiếm thế giới con người. Nhưng ngược lại, sự kiện này còn đánh thức sức mạnh ma thuật ngự trị bên trong cơ thể những cá nhân kiệt xuất nhất.. Họ được truyền thuyết gọi dưới cái tên Duskwalker.


  Những Duskwalker với dòng máu từ một giống loài xa xưa chảy trong huyết quản, nắm giữ quyền năng chế ngự những nguyên tố tạo nên trời đất, hòa hợp chúng với vũ khí trong tay mà chống lại thế lực tha hóa. Spellfall đã diễn ra thêm một lần nữa, và tất cả kỳ vọng sẽ nhờ cậy tới sức mạnh của bạn để diệt trừ cái ác, đưa ánh sáng tới bóng tối đang bủa vây.

  Spellfall - Phong cách RPG kết hợp Bejeweled độc đáo - 61768

  Phong cách lối chơi của Spellfall tuy dựa trên công thức Match-Three truyền thống, tương đồng với những Bejeweled hay Candy Crush trước đây. Ở đó, game thủ sẽ thể hiện tài quan sát bố cục màn chơi mà sắp xếp những biểu tượng thuộc tính thành một chuỗi liên kết. Mỗi một thuộc tính được chắp nối thành công, người chơi sẽ có cơ hội tấn công đối phương bằng đòn thế với sức mạnh tương tự. Tuy nhiên, Spellfall còn nắm giữ một yếu tố vô cùng độc đáo, giúp tựa game tách mình khỏi những sản phẩm Match-Three thông thường.

  Spellfall - Phong cách RPG kết hợp Bejeweled độc đáo - 61769

  Tại đây, game thủ không chỉ giới hạn với hai chiều ngang dọc mà còn có quyền chắp nối theo những đường chéo, mở ra vô vàn cách thức ăn điểm khác nhau. Thậm chí với Spellfall, người chơi còn có thể tự do kéo nhả biểu tượng qua bất cứ vị trí nào mong muốn, không hề gò bó với quy luật "gần mới được ghép" như nhiều cái tên khác. Hệ thống này cho phép chúng ta sáng tạo ra vô số đòn combo, tạo điều kiện cho những kỹ năng đặc biệt có cơ hội xuất đầu lộ diện.

  Spellfall - Phong cách RPG kết hợp Bejeweled độc đáo - 61770

  Bên cạnh đó, Spellfall còn giới thiệu tới cộng đồng yếu tố nhập vai như những đại diện RPG thực thụ. Nhân vật chính mà người chơi song hành hoàn toàn có quyền trang bị những bộ vũ khí với thuộc tính riêng, tăng cường chỉ số đặc trưng khi game thủ chắp nối biểu tượng thành công. Ngoài việc đặt tay lên vô vàn thần binh, người chơi còn có quyền khoác lên mình những trang phục hỗ trợ, thay đổi vai trò chiến binh dũng mãnh cho tới pháp sư quyền phép thượng thừa.

  Spellfall - Phong cách RPG kết hợp Bejeweled độc đáo - 61771

  Nền đồ họa mà Spellfall khoác lên mình những tưởng mang sự đơn giản như những cái tên Match-Three khác, nhưng thay vào đó lại là một bức tranh đẹp và chi tiết đến không ngờ. Ỏ đó, Spellfall mang tới những mô hình 3D mang phong thái hoạt họa, chi tiết qua từng hoa văn trang phục hay vết nứt trên thân gậy phép, đao kiếm.. Game còn sở hữu nét cá tính trong hướng thiết kế, với chất hoạt họa đậm nét gợi nhớ bộ phim "Rise of the Guardians" nổi danh.

  Spellfall - Phong cách RPG kết hợp Bejeweled độc đáo - 61772

  Spellfall tuy mang công thức lối chơi Match-Three quen thuộc, nhưng bằng việc điểm vào nhiều yếu tố mới đầy tính sáng tạo và hấp dẫn, trở thành cái tên không thể bỏ qua với cộng đồng game thủ.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34