Sony và Panasonic chấm dứt hợp tác sản xuất màn hình OLED

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Support, 28 Tháng mười hai 2013.

 1. Support Thành Viên Mới

  Sau 18 tháng bắt tay hợp tác trong danh mục sản phẩm mới, do những rào cản kỹ thuật, hai hãng điện tử Nhật Bản đã thông báo chấm dứt những nỗ lực hợp tác và thay vào đó họ sẽ tập trung vào dòng ti vi Ultra HD 4K.

  Sony và Panasonic chấm dứt hợp tác sản xuất màn hình OLED - 6951
  Hai hãng Sony và Panasonic đã thông báo kết thúc mối quan hệ hợp tác 18 tháng sản xuất hàng loạt công nghệ màn hình OLED cho tivi, màn hình lớn.

  Thứ 4 vừa qua, tạp chí Wall Street đã cho biết trong một nguồn tin giấu tên: “Chúng tôi đã liên lạc với cả hai công ty để xác nhận về việc chấm dứt mối quan hệ hợp tác của họ”. Sau đó, tập đoàn thông tấn Reuters cũng xác nhận thông tin này qua phát ngôn viên của công ty. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này ngay khi có được xác nhận của chính mình.

  Hai công ty đã công bố quan hệ hợp tác vào tháng Sáu năm 2012, nhằm mục tiêu giảm chi phí sản xuất và phân phối màn hình OLED siêu mỏng (công nghệ màn hình phát quang hữu cơ) cho các đại lý bán hàng với giá cả phải chăng hơn, đồng thời mang lại công nghệ màn hình tiên tiến cho dàn tivi tương lai. khi các thỏa thuận hợp tác đã được kí kết, họ hy vọng sẽ cho sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay.

  Tuy nhiên rõ ràng hai công ty này đã gặp phải những rào cản công nghệ và thay vì màn hình OLED như dự kiến, họ đang nỗ lực tập trung vào màn hình TV 4K có độ nét cao.

  Mặc dù Sony là hãng tiên phong trong công nghệ màn hình OLED, nhưng hiện nay LG và Samsung những đối thủ cạnh tranh của tại Hàn Quốc đã dẫn đầu thị trường trong công nghệ này. Tuy nhiên, LG và Samsung cũng thông báo sẽ cạnh tranh doanh số bán hàng của các thiết bị đắt tiền. Họ cũng có mẫu 55 -inch với giá ban đầu là $ 10,000 trở lên.

  Ngoc Nguyen
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019