Tin tức Sony tung ra phiên bản Silver và FIFA cho SmartWatch 2

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi bungsagud, 8 Tháng hai 2014.

 1. bungsagud Thành Viên Mới

  Để tăng thêm đẳng cấp và phong cách cho khách hàng, Sony đã cho ra mắt 2 phiên bản mới cho chiếc đồng hồ thông minh SmartWatch 2, bao gồm phiên bản Silver màu bạc sang trọng và bản FIFA với dây đeo bằng vải có màu quốc kỳ Brazil.

  Thị trường smartwatch đang ngày càng trưởng thành hơn. Mặc dù khá thú vị và sở hữu nhiều tính năng có ích, các thiết bị đồng hồ thông minh trước đây thường có ngoại hình khá xấu. Pebble, một trong những hãng smartwatch thành công nhất đã thay đổi điều này khi giới thiệu dòng Pebble Steel tháng trước. Trong khi đó, hầu hết các đối thủ của Pebble đều chỉ sử dụng nhất liệu nhựa nhàm chán, có chăng chỉ thêm các lựa chọn màu sắc khác nhau.

  Sony tung ra phiên bản Silver và FIFA cho SmartWatch 2 - 9244

  Thực tế Sony cũng không lạ với smartwatch làm bằng kim loại song phiên bản Silver đem đến phong cách của đồng hồ truyền thống mà phiên bản màu đen không làm được. Trong khi đó, phiên bản FIFA lại sử dụng dây đeo bằng vải có in màu quốc kỳ Brazil – nước chủ nhà đăng cai World Cup 2014.

  Hiện tại, cả 2 phiên bản mới đang được nhà bán lẻ Clove của Anh Quốc bán với giá 132 bảng Anh, tương đương với 4,5 triệu đồng.

  Việt Dũng

  Nguồn Android Authority
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53