Sony là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 3 trên Yahoo, Xperia Z thứ 4

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Nguyên Y, 2 Tháng mười hai 2013.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Sony là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 3 trên Yahoo, Xperia Z thứ 4 - 5531

  Thương hiệu Sony đã phải trải qua nhiều thập kỷ để tạo ra dấu ấn khó phai trong lòng người tiêu dùng, những người yêu thích sự sáng tạo của công nghệ. Mặc cho việc hãng còn gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh vài năm trở lại đây nhưng rõ ràng giá trị thương hiệu của Sony vẫn không hề suy giảm.

  Theo kết quả thông kê từ khóa các thương hiệu điện tử được tìm kiếm phổ biến nhất trên Yahoo thì 3 cái tên dẫn đầu là Apple, Samsung và Sony, các thương hiệu khác theo sau là Panasonic và HTC.

  Ngoài ra, nếu nói đến smartphone thì Sony cũng đã gặt hái được thành công khi Xperia Z chính là model đưa danh tiếng của hãng trên thị trường smartphone đi lên. Theo con số thông kế thì Xperia Z cũng đứng vị trí thứ 4 về mức độ phổ biến, sau Galaxy S4, iPhone 5 và iPhone 5S. Điều thú vị là các vị trí 7,8 vẫn thuộc về Sony với Xperia Z1 và Xperia Z Ultra.

  Điều này khẳng định mặc dù trên thị trường smartphone các thương hiệu của Trung Quốc như ZTE, Huawei đang chiếm các vị trí thứ 3,4 vượt xa Sony nhưng đó chỉ là những thương hiệu mang tính “địa phương” chứ không có ý nghĩa toàn cầu như của Sony.

  Sony là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 3 trên Yahoo, Xperia Z thứ 4 - 5532

  Nguồn: Digi-wo
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37