Tin tức Sony giới thiệu mẫu điện thoại giá rẻ: Sony Xperia E1

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi thoidaicongnghe.vn, 13 Tháng tư 2014.

 1. thoidaicongnghe.vn Thành Viên Mới

  Điện thoại Sony Xperia E1 – điện thoại nghe nhạc mang đến những giai điệu tuyệt vời

  Tính năng nổi bật của Sony Xperia E1:


  Bộ xử lý mạnh mẽ nhất trong cùng phân khúc

  Bạn đang muốn trải nghiệm một chiếc smartphone hoàn hảo? Hãy khám phá điện thoại Sony Xperia E1. Đây là chiếc điện thoại thể diện phong cách sống năng động của bạn với thiết kế đặc trưng của Sony. Chiếc điện thoại thông minh này đủ khác biệt để mang bạn đến một thế giới âm nhạc bằng trải nghiệm Sony Walkman™ độc đáo, giao diện nổi bật, bộ xử lý nhanh nhạy và thời lượng pin dài.

  Sony giới thiệu mẫu điện thoại giá rẻ: Sony Xperia E1 - 14302

  Âm thanh trong trẻo như pha lê
  Bằng những công nghệ âm thanh Clear Audio-Clear Stereo, Clear Bass và Clear Phase – những kỹ sư của Sony đã biết cách làm giảm thiểu hiện tượng méo tiếng, phục hồi cân bằng, độ trong cho bản nhạc của bạn. Chiếc điện thoại Sony Xperia E1 nghe nhạc này biết tự động lựa chọn những thiết lập chất lượng âm thanh tốt nhất bản nhạc. Vì thế bạn chỉ cần ngồi xuống và thư giãn, nhịp chân hoặc nhúng nhảy theo nhạc-và thưởng thức giai điệu yêu thích bằng âm thanh lay động tâm hồn.

  Cẩm nhận sự trầm bổng
  Công nghệ tăng cường âm thanh xLOUD giúp cho âm nhạc của bạn trở nên sâu lắng, phong phú hơn với âm trầm được nâng cao hiệu quả.

  Hãy tăng âm lượng lên
  Nếu bạn muốn làm nóng buổi tiệc, thì cách tốt nhất đó là mở nhạc to lên. Vậy thì còn chờ gì nữa, điện thoại Sony Xperia E1 của bạn được trang bị sẵn loa ngoài cực lớn lên đến 100dB

  Sony giới thiệu mẫu điện thoại giá rẻ: Sony Xperia E1 - 14303


  Walkman: Trải nghiệm âm nhạc Sony

  Ứng dụng “WALKMAN” cho phép bạn phát nhạc, chia sẻ bài hát yêu thích, tạo danh sách nhạc và kết hợp với cả nhạc online để xem cùng một chế độ. Và với chức năng Lắc (shake) để điều khiển, việc thay đổi giai điệu của bạn trở nên rất dễ dàng. Chỉ cần bấm và giữ phím Walkman™, rồi lắc điện thoại Sony Xperia E1 để phát ngẫu nhiên các giai điệu của bạn.

  Sony giới thiệu mẫu điện thoại giá rẻ: Sony Xperia E1 - 14304


  Cuộc sống. Là để trải nghiệm

  Điện thoại Sony Xperia E1 được thiết kế đủ bền để cùng bạn đi đến mọi nơi. Điện thoại nghe nhạc này có vẻ bề ngoài nổi bật và cảm giác chắc chắn, hiện diện cái nhìn cuốn hút chỉ có ở Sony.

  Phím tắt đến âm nhạc tuyệt vời
  Bạn cần mở nhạc ngay? Hãy bấm giữ phím Walkman để khởi chạy ứng dụng “WALKMAN” ; ngay cả khi điện thoại của bạn đang ở chế độ nghỉ.

  Sony giới thiệu mẫu điện thoại giá rẻ: Sony Xperia E1 - 14305

  Mãn nhãn với màn hình Xperia E1
  Những hình ảnh rõ ràng, sắc nét và màu sắc trung thực-tất cả được hiện diện trên màn hình điện thoại Sony Xperia E1 được chế tạo cùng công nghệ như màn hình TV Sony. Màn hình lớn 4.0″ WVGA hiển thị nổi bật ở độ phân giải 800×480 pixel

  Sony giới thiệu mẫu điện thoại giá rẻ: Sony Xperia E1 - 14306

  Hiệu suất tốc độ ánh sáng – bộ xử lý lõi kép
  Bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz mang lại cho điện thoại nghe nhạc của bạn hiệu suất và tốc độ hàng đầu mà không tiêu hao nhiều pin. Bộ xử lý không đồng bộ, nghĩa là mỗi lõi được khởi động và tắt riêng lẻ. Bạn luôn có đủ sức mạnh cần thiết mà không làm lãng phí điện năng khi không sử dụng.

  Sony giới thiệu mẫu điện thoại giá rẻ: Sony Xperia E1 - 14307

  Tăng thời lượng pin với chế độ STAMINA
  Điện thoại thông minh sử dụng rất nhiều pin, thậm chí ngay cả khi bạn không dùng chúng. Tất cả những ứng dụng bạn có trên điện thoại Sony Xperia E1 của mình có thể vẫn đang chạy dưới dạng nền, điều này làm tiêu hao pin của máy. Chế độ pin STAMINA giúp tiết kiệm lượng pin tiêu hao này. Chế độ này nhận biết khi nào bạn không sử dụng màn hình và tự động tắt các chức năng bạn không cần, trong khi vẫn giữ những thông báo bạn muốn. Ngay khi bạn bấm nút nguồn để bật màn hình, mọi thứ lại khởi động và chạy lại.

  Sony giới thiệu mẫu điện thoại giá rẻ: Sony Xperia E1 - 14308

  Chỉ nhận những thông báo quan trọng
  Với chế độ Battery STAMINA, lưu lượng Wi-Fi và dữ liệu bị tắt khi ở chế độ chờ, nhưng bạn vẫn nhận được cuộc gọi đến, tin nhắn văn bản và báo thức. Và do mỗi người đều có những nhu cầu khác nhau, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh những ứng dụng bạn cần nhận thông báo ngay cả khi ở chế độ chờ. Bật hay tắt thông báo Facebook? Tùy thuộc vào bạn

  Sony giới thiệu mẫu điện thoại giá rẻ: Sony Xperia E1 - 14309
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49