Show hàng Sony Cybershot DSC-W830 - Máy ảnh du lịch giá rẻ

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi up_up, 3 Tháng tư 2014.

 1. up_up Thành Viên Mới

  Sony CyberShot DSC-W830 | Máy ảnh Sony W830
  Nhẹ cho vừa túi, Sony CyberShot DSC-W830 với kiểu dáng cuốn hút này giữ rung nhoè đến mức tối thiểu. Cảm biến 20.1MP CCD và ống kính ZEISS với zoom quang học 8x hứa hẹn cho hình ảnh và video chi tiết. Nếu bạn có cảm hứng sáng tạo, Hiệu ứng hình ảnh và Hiệu ứng làm đẹp cho phép bạn nâng cao ảnh chụp và phim.

  - Độ phân giải 20.1MP, CCD
  - Ống kính ZEISS với zoom quang học 8x
  - Quay phim độ phân giải cao HD 720p
  - Optical SteadyShot (chế độ Active) *1
  - Beauty Effect ứng dụng được cho cả phim và ảnh
  - Đèn Flash nâng cao

  Một số tính năng đặc biệt của Sony Cybershot DSC-W830:
  Sony Cybershot DSC-W830 - Máy ảnh du lịch giá rẻ - 13383

  Ghi và chia sẻ những bức ảnh thật chi tiết
  Sony CyberShot DSC-W830 vơi cảm biến Super HAD CCD với điểm ảnh thực lên đến 20.1MP cho phép ghi lại những khoảnh khắc thật chi tiết, đạt nhiễu thấp và chất lượng hình ảnh tốt nhất so với máy ảnh cùng loại.

  Sony Cybershot DSC-W830 - Máy ảnh du lịch giá rẻ - 13384

  Chụp ảnh & quay phim rõ nét từ khoảng cách xa

  Ống kính Zeiss® Vario-Tessar® cung cấp hình ảnh vượt trội, chính xác từng chi tiết, trung thực với tương phản tuyệt vời trong khi zoom quang học 8x được kết hợp với ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot (chế độ Active) để giúp máy ảnh Sony W830 ghi lại hình ảnh và phim thật sắc nét thậm chí là từ khoảng cách xa.

  Sony Cybershot DSC-W830 - Máy ảnh du lịch giá rẻ - 13385

  Ghi từng khoảnh khắc bằng phim HD rõ nét
  Giờ đây bạn có thể dễ dàng dùng máy ảnh Sony CyberShot DSC-W830 ghi lại những đoạn phim sắc nét và sống động để sau đó xem lại chúng trên máy tính hoặc tải lên mạng mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh.

  Sony Cybershot DSC-W830 - Máy ảnh du lịch giá rẻ - 13386

  Ổn định tuyệt vời cho đoạn phim mượt mà
  Ngoài khả năng cho ảnh tĩnh tuyệt đẹp, bạn cũng có thể ghi lại những đoạn phim chất lượng cao bằng chuẩn hình ảnh HD. Nhờ tính năng ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot (chế độ Active), hiệu quả rung lắc máy ảnh Sony CyberShot DSC-W830 được giảm thiểu tối ưu, mang đến những đoạn phim không nhoè tuyệt đẹp cho bạn thưởng thức.

  Sony Cybershot DSC-W830 - Máy ảnh du lịch giá rẻ - 13387

  Chuyển ảnh đời thường thành tác phẩm tuyệt đẹp
  Hãy sử dụng chế độ Hiệu ứng hình ảnh để mở rộng phạm vi sáng tạo của bạn và chuyển tải những bức ảnh đời thường thành những tác phẩm nghệ thuật. Với Sony CyberShot DSC-W830, Hiệu ứng hình ảnh có thể được ứng dụng cho cả chụp ảnh và quay phim, và thậm chí là chế độ chụp ảnh Sweep Panorama.

  Sony Cybershot DSC-W830 - Máy ảnh du lịch giá rẻ - 13388

  Hình ảnh rực rỡ trong điều kiện thiếu sáng
  Sony CyberShot DSC-W830 tích hợp tính năng Advance Flash giúp kiểm soát một cách tối ưu nhạy sáng ISO vì thế người chụp có thể đánh sáng đến những chủ thể ở cách xa mình bằng một chỉ số ISO tương đối nhỏ.

  Sony Cybershot DSC-W830 - Máy ảnh du lịch giá rẻ - 13389
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này