Game Sonic the Hedgehog sắp diễn ra trong năm 2015.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi tuyetnhi199, 18 Tháng mười hai 2014.

 1. tuyetnhi199 Thành Viên Mới

  Năm trước, Archie Comics đã biến giấc mơ thành sự thật khi phát hành đến 12 mini seri game về Sonic the Hedgehog và Mega Man. Sự kiện này được đặt tên là “Xung đột thế giới”, mang đến hai anh hùng xanh cùng nhau chiến đấu kết hợp với lực lượng của Tiến sỹ Eggman và Wily, những người tìm thấy năng lượng của Chaos Emerlads để định hình lại cả hai hành tinh của họ. Quả thực, nó trở nên cực kỳ phổ biến đến mức Archie không thể chờ đợi thêm – và đã sẳn sàng để thực hiện “Đoàn kết thế giới” trong năm 2015!


  Giám đốc Điều hành Paul Kaminski đã tiết lộ một số thông tin cho Polygon:

  Khi thế giới của Sonic the Hedgehog và Mega Man xung đột trong những trang truyện tranh của Archi Action, đọc giả, fan và những nhà bán lẻ đã biến nó trở thành một sự kiện chuyển giao lớn nhất trong lịch sử của Archie Action. Cốt truyện lịch sử đã thay đổi vĩnh viễn thế giới truyện tranh của Sega và những video game biểu tượng của Capcom, và hiện tại một sự kiện lớn hơn đang ở phía trước. Bạn đã thấy những gì xảy ra khi thế giới xung đột và giờ bạn sẽ thấy được những gì sẽ xảy ra khi thế giới đoàn kết lại! Và giờ đây, không hành tinh nào an toàn…

  “Xung đột thế giới” là một hiện tượng giải trí cho Mega Man và Sonic fan, những người chưa từng đọc truyện tranh Archie. Nó lờ đi tất cả những nhân vật và những câu truyện khi chỉ tập trung vào một nguyên tắc duy nhất của trò chơi, khi đó sẽ pha trộn nhiều yêu cầu của fan nhất có thể. Chúng tôi đã tạo ra tình bạn của Eggman và Wily, những người bạn của Sonic đã “robot hóa” thành những Ông chủ robot, và những trận đấu hoành tráng lần lượt chống lại những boss nhà Mega Man. “Đoàn kết thế giới” được kỳ vọng sẽ lên hàng top!?

  Tuy nhiên, từ những gợi ý của Kaminski, sự chuyển giao lần thứ hai này sẽ tăng lượng cổ phần để mang lại một thương hiệu lâu dài cho cả hai cuộc nhượng quyền trong tương lai (Kết thúc của “Xung đột thế giới” là Mega Man được cứu, trong khi thế giới của Sonic bị tổn hại nghiêm trọng, và cung lửa của Sonic và đồng đội phải đối phó với lượng phóng xạ). Có lẽ những tên tội phạm nguyên thủy sẽ được giới thiệu, hoặc một seri sẽ kết thúc bằng sự hợp tác của hai hành tinh.

  “Đoàn kết thế giới” sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2015. Archie sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn vào ngày 8/10, lúc 1:00 trong suốt Giờ Archie Action tại Hội nghị truyện tranh New York. Khi sự kiện bắt đầu, mỗi chương sẽ được thay bằng những seri truyện khác nhau – “Xung đột thế giới” sẽ lan rộng hơn nữa nhờ vào Sonic the Hedgehog,Sonic Universe, vàMega Man, tường thuật từ bốn người phát hành.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019
Cho đi để nhận lại!
Cho đi để nhận lại!
bởi hainam11, 11 Tháng một 2019