Đời sống Sơn trên hợp kim nhôm

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi sondeocr, 1 Tháng một 2017.

 1. sondeocr Thành Viên Mới

  Sơn trên hợp kim nhôm

  Như chúng ta đã biết, nhôm là một loại vật liệu có giá thành rẻ, dễ uốn, dễ gia công và quan trọng là rất khó bị ăn mòn thụ động. Ngày nay, người ta đã chế tạo ra nhiều hợp kim làm từ nhôm để dễ dàng sử dụng trong những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, hợp kim nhôm vẫn tồn tại một số nhược điểm. Để khắc phục chúng, hãy sử dụng sơn trên hợp kim nhôm như một phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất.

  Thực chất sơn trên hợp kim nhôm, hay sơn trên nhôm là sản phẩm có khả năng bám cực tốt trên bề mặt hợp kim nhôm, tạo độ che phủ hoàn hảo trên bề mặt này. Trái với suy nghĩ của nhiều người là sử dụng sơn chỉ để mang lại vẻ đẹp cho bề mặt thì công dụng của sản phẩm này còn nhiều hơn thế.

  mẫu cửa sổ sắt

  cua sat gia go

  Vậy sơn trên hợp kim nhôm có tác dụng gì?

  Thứ nhất, hợp kim nhôm cũng rất dễ bị phá hủy, đặc biệt trong môi trường có sự có mặt của nhiệt độ cao, độ ẩm, ion kim loại nặng,…Sơn lên hợp kim nhôm sẽ tạo nên một nước sơn có tác dụng bảo vệ bề mặt hoàn hảo. Không chỉ có khả năng chống lại sự tác động của nhiệt độ, độ ẩm mà sơn còn chống chịu được va đập vật lý, hóa chất và dung môi. Chính vì vậy,sử dụng sơn hợp kim nhôm cao cấp sẽ kéo dài tuổi thọ của vật liệu này lên ít nhất từ 9 đến 10 năm.

  Thứ hai, bảng màu sơn hợp kim nhôm có đầy đủ các màu sắc thông thường. Chính vì vậy, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để trang trí cho công trình của mình. Hơn nữa, mỗi màu sơn lại có các tông màu đậm nhạt khác nhau khiến bảng màu càng thêm phong phú.

  Thứ 3, bảng giá sơn trên hợp kim nhôm thể hiện tính kinh tế khá cao khi bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn khi chỉ có một số tiền ít ỏi. Giá sơn trên hợp kim nhôm phụ thuộc vào chất lượng và chủng loại nên rất đa dạng. Chính vì vậy, trước khi mua hàng, bạn nên tìm hiểu về sản phẩm để lựa chọn được loại sơn phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

  Thứ tư, quy trình sơn trên hợp kim nhôm khá đơn giản. Nếu bạn nắm vững kỹ thuật sơn lên hợp kim nhôm, bạn hoàn toàn có thể tự thi công được. Trong khi sơn không cần sử dụng đến sơn lót, sơn chống rỉ, chất tạo độ bám dính,… nên giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Chúng tôi không dám cam đoan sản phẩm của mình có giá rẻ nhất trên thị trường, nhưng đảm bảo giá cả hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi, bạn không chỉ nhận được phiếu bảo hành đối với từng sản phẩm mà còn được sử dụng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời và chỉ có ở DECOR PAINT.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10