Game SOL: Stone of Life: Dungeon - Tựa game RPG cổ điển

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 11 Tháng mười hai 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  SOL: Stone of Life là một game hành động kết hợp khám phá mê cung kiểu cũ, được sản xuất bởi nhà phát triển Oddy Arst đến từ Hàn Quốc.

  SOL: Stone of Life: Dungeon - Tựa game RPG cổ điển - 56477

  Không giống như những game khám phá dungeons hiện nay với kiểu gameplay chỉ đơn thuần đặt người chơi vào nhiệm vụ khám phá hàng loạt những mê cung khác nhau lần lượt, Stone of Life đem đến cho chúng ta một trải nghiệm khác với cốt truyện được thiết kế tốt hơn và người chơi sẽ cần phải sử dụng khá nhiều thời gian đọc các tình tiết để có thể tìm ra vị trí tiếp theo mà mình sẽ khám phá. Toàn bộ câu chuyện trong trò chơi diễn ra tại vương quốc Amon, một đất nước bị suy yếu, kiệt quệ bởi chiến tranh và giải pháp duy nhất để cứu giúp đất nước thoát ra khỏi tình trạng này đó là tìm ra được viên đá thần có sức mạnh to lớn đó là stone of life. Nhân vật chính trong vai trò của một chiến binh kì cựu trong quân đoàn Black Troops, sẽ phải thực hiện nhiệm vụ nắm giữ viên đá và tránh để chúng rơi vào tay những kẻ xấu xa.


  Người chơi có thể vào vai Eric hoặc Ashley cùng với 4 class nhân vật cơ bản đó là dual blade, knight, berserker và arch mage; sau khi chọn lựa được nhân vật chính, người chơi có thể điều chỉnh diện mạo nhân vật của mình theo ý muốn. Mỗi class nhân vật lại có các kĩ năng riêng biệt được biểu hiện bằng một cây skill tương ứng với những năng lực và sức mạnh khác nhau vậy nên người chơi có thể lấy đây là tiêu chí trong việc lựa chọn nhân vật theo các gu chiến đấu của riêng mình.

  SOL: Stone of Life: Dungeon - Tựa game RPG cổ điển - 56478

  Cách thức điều khiển trong Stone of Life vẫn là kiểu điều khiển điển hình trong các tựa game khám phá dungeons, đó là thumb-control. Người chơi sẽ dùng ngón tay để di chuyển nhân vật, các nút ảo bên phải màn hình dành cho các thao tác tấn công căn bản và tương tác với các NPC trong game, các nút tắt để sử dụng skill và các loại thuốc hỗ trợ được đặt ở phía dưới màn hình. Ngoài ra, giao diện điều khiển cũng có thể được sắp xếp lại và tùy chỉnh theo thói quen của người chơi.

  SOL: Stone of Life: Dungeon - Tựa game RPG cổ điển - 56479

  Người chơi sẽ lần lượt đi đến hết các địa điểm trên bản đồ và hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng, thế giới trong Stone of Life được thiết kế khá tốt với hàng loạt những bối cảnh khác nhau, với mỗi dungeons lại mang một phong cách riêng biệt. Vì cốt truyện hoàn toàn mở và diễn ra liên tiếp theo các phần cho nên trò chơi đòi hỏi người chơi thực hiện đầy đủ tất cả các loại nhiệm vụ, từ việc tìm kiếm một nhân vật đến thu thập các vật phẩm nhất định.

  SOL: Stone of Life: Dungeon - Tựa game RPG cổ điển - 56480

  Người chơi cần phải thực hiện theo các dẫn dắt của câu chuyện để có thể khám phá những địa điểm có liên quan trong các dungeons. Trong Stone of Life, các hầm ngục được thiết kế khá rộng với các lối đi chằng chịt nên thường được chia nhỏ thành các bản đồ, người chơi sẽ phải vượt qua một số cánh cổng chuyển tiếp trước khi được chiến đấu với boss cuối cùng.

  SOL: Stone of Life: Dungeon - Tựa game RPG cổ điển - 56481

  Trò chơi có một tính năng khá hấp dẫn đó là hệ thống chiến đấu thời gian thực, với mỗi class nhân vật, sẽ có những skill khác nhau nên việc chiến đấu sẽ đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị hơn so với hack-n-slash thông thường. Ngoài ra trong quá trình chơi, chúng ta cũng có thể triệu hồi các con quái vật mạnh mẽ hay các linh hồn hộ mệnh, chúng sẽ đồng hành cùng người chơi trong suốt các trận chiến. Khi triệu hồi chúng, người chơi có thể thư giãn hoặc làm những công việc khác trong khi các trợ thủ đang thay bạn làm nhiệm vụ.

  SOL: Stone of Life: Dungeon - Tựa game RPG cổ điển - 56482

  Hệ thống các phần thưởng trong trò chơi được đánh giá cao, cụ thể là người chơi có thể kiếm được rất nhiều loại vật phẩm thông qua việc đánh bại kẻ thù. Các vật phẩm rất đa dạng và phong phú như vàng, trang bị, vũ khí, các loại thuốc, rune và sách kỹ năng. Người chơi có thể chơi lại tất cả các dungeons nếu có nhu cầu chinh phục các điểm số cao hoặc muốn kiếm thêm các chiến lợi phẩm. Vì là miễn phí nên khi trải nghiệm trò chơi này người chơi khó có thể tránh khỏi phải chi tiền cho các gói IAP và điển hình là hệ thống cửa hàng cung cấp các loại vật phẩm mua bán bằng gem trong trò chơi.

  SOL: Stone of Life: Dungeon - Tựa game RPG cổ điển - 56483

  Stone of Life xứng đáng là một trò chơi hay với phong cách retro bí ẩn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm kinh điển một thời và nó sẽ là một lựa chọn tốt dành cho những người chơi yêu thích các kỉ niệm hoài cổ.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24