Tin tức Soi hơn 100 dịch vụ rút ngắn URL

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi hdhsuperman, 11 Tháng chín 2013.

 1. hdhsuperman Superman Returns! Staff Member

  An toàn hơn khi nhận chia sẻ các URL rút gọn với dịch vụ Unshorten.it

  Việc chia sẻ đường dẫn bằng cách rút ngắn các URL dài đã không còn xa lạ với người dùng internet nhưng đây lại tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ về an toàn thông tin cá nhân cũng như các đường dẫn chứa mã độc. Không thiếu các dịch vụ web hỗ trợ "soi" các đường dẫn rút gọn mà ngay cả các dịch vụ cũng cung cấp sẵn tính năng cho phép "soi" link. Nhưng vẫn còn khá hạn chế về số lượng dịch vụ hỗ trợ.

  Unshorten.it là một dịch vụ đáng để lưu tâm khi nó hỗ trợ giải mã hơn 100 loại đường dẫn rút gọn khác nhau từ các dịch vụ phổ thông đến các dịch vụ rút ngắn cá nhân.

  Cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc nhập đường dẫn rút gọn vào khung kiểm tra trên giao diện website, sau đó nhấn chuột vào nútUncoverđể dịch vụ tiến hành giải mã và trả về URL gốc của đường dẫn rút gọn mà bạn đã cung cấp.

  Soi hơn 100 dịch vụ rút ngắn URL - 828

  Bên cạnh đó, dịch vụ còn cung cấp cho bạn tính năng kiểm tra tính an toàn của đường dẫn với sự trợ giúp của McAfee Site Advisor cũng như cung cấp cho bạn ảnh thumb xem trước giao diện trang web ứng với đường dẫn trên.

  Soi hơn 100 dịch vụ rút ngắn URL - 829

  Qua thử nghiệm, dịch vụ cũng hoạt động khá tốt trên thiết bị di động, đó đó đây hứa hẹn sẽ là dịch vụ hữu ích giúp người dùng lướt web trên di động an toàn hơn khi nhận được các link chia sẻ qua tin nhắn SMS.

  Chúc bạn thành công!
  Theo GenK​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều