Tin tức SOAP: Router thông minh chạy Android với màn hình cảm ứng

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kieulinhnguyen, 16 Tháng bảy 2014.

 1. kieulinhnguyen Thành Viên Mới

  Mọi người tập trung quá nhiều vào việc nâng cấp các thiết bị công nghê nhưng ít ai nghĩ tới router. Một router mạnh sẽ giúp bạn trải nghiệm tốt hơn.

  Công nghệ ngày nay đã có bước phát triển nhảy vọt nhưng trớ trêu thay các router chúng ta sử dụng hằng ngày thì vẫn giống nhau năm này qua năm khác. Cho nên mới đây một thương hiệu mới đã xuất hiện, một bộ định tuyến mới ra mắt đã chinh phục tất cả và nó có tên là “SOAP - Router thông minh”. SOAP ra đời với mục đích làm trung tâm của trung tâm các kết nối mạng, tự động hóa mọi thứ, đảm bảo an ninh kết nối và bao gồm cả chức năng lưu trữ cũng như nhu cầu kiểm soát người dùng.

  Đầu tiên, khi bạn thấy SOAP, bạn sẽ trông nó như một cuốn sách với màn hình cảm ứng được chạy hệ điều hành Android. Đây là router duy nhất từ trước giờ được tích hợp các công nghệ tiên tiến này. SOAP mang sức mạnh xử lý mạnh mẽ nhờ vào CPU lõi tứ ARM và bộ nhớ RAM khá lớn, cộng thêm ổ lưu trữ SSD có bên trong, thiết bị này đã trở nên đặc biệt nhất trong thế giới các bộ định tuyến. Không chỉ tự hào về tốc độ cao mà SOAP còn mang trên mình những giao thức tự động hóa được tích hợp sẵn như: Zigbee, Z-wave, Insteon, Bluetooth 4.0, X10 RF, 433MHz và nhiều hơn nữa. Ngoài ra SOAP cũng có thể hoạt động như một người giám hộ và cung cấp nhiều tính năng để giúp cha mẹ kiểm soát con cái, an ninh mạng, giải trí hoặc giải pháp lưu trữ không dây.

  SOAP sẽ có 2 phiên bản màn hình khác nhau là 7 inch và 8,4 inch, ở 2 phiên bản này tất cả đều được trang bị màn hình HD cho hình ảnh rõ nét. Thiết bị chạy hệ điều hành Android Kitkat 4.4 với bộ nhớ RAM từ 1 đến 2 GB tùy theo bản. Router này cũng được trang bị 2 chip Wifi với khả năng bắt sóng mạnh mẽ nhất. Ngoài ra trên máy còn có 2 cổng USB 3.0 và 1 cổng USB 2.0, kèm theo đó là cổng HDMI. Máy cũng được trang bị bộ nhớ từ 8 đến 32 GB kết hợp bluetooth 4.0 giúp bạn lưu trữ và truyền tải thông tin khi cần thiết.
  Tham khảo: Megaleecher
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37