So sánh màn hình và thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge và Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi phuongnguyen123456, 6 Tháng mười 2014.

 1. phuongnguyen123456 Thành Viên Mới

  Trong khuôn khổ sự kiện triển lãm công nghệ thế giới IFA 2014, Samsung đã giới thiệu với những người yêu công nghệ hàng loạt các sản phẩm mới trong đó nổi bật với hai sản phẩm Galaxy Note 4 và Samsung Galaxy Note Edge. Về cơ bản hai sản phẩm này mang nhiều điểm tương đồng, có người nhận xét Galaxy Note Edge thực chất chỉ là phiên bản thiết kế đặc biệt của Galaxy Note.

  So sánh màn hình và thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge và Galaxy Note 4 - 38362

  Sự khác biệt lớn nhất giữa hai thiết bị smartphone thuộc dòng Galaxy Note của Samsung chính là ở phần màn hình của nó. Galaxy Note 4 sở hữu màn hình cảm ứng mang phong cách truyền thống, trong khi đó màn hình của Samsung Galaxy Note Edge lại được làm cong ở phía cạnh phải.

  So sánh màn hình và thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge và Galaxy Note 4 - 38363

  Ngoài phần viền màn hình cong, thì khả năng hiển thị trên hai thiết bị này gần như là giống nhau. Galaxy Note 4 có kích thước màn hình lớn hơn một chút so với Samsung Galaxy Note Edge (5.7 inch so với 5.6 inch). Samsung trang bị mang hình công nghệ Super AMOLED của hãng và độ phân giải Quad HD cho cả hai thiết kế này. Tuy vậy, do sự khác nhau ở phần cạnh màn hình dẫn đến sự khác biệt đôi chút về độ phân giải: độ phân giải của Galaxy Note 4 là 1440 x 2560 pixels, và Note Edge là 1600 x 2560 pixels. Điều này cũng tạo ra sự khác biệt về mật độ điểm ảnh lần lượt là 524 ppi và 515 ppi, sự khác biệt này là không lớn và rất khó để phân biệt bằng mắt thường.

  So sánh màn hình và thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge và Galaxy Note 4 - 38364

  Khi bạn chọn mua cho mình một sản phẩm smartphone thì việc chọn lựa cho mình một màu sắc phù hợp là khá quan trọng – trừ phi bạn là người thích tông màu đen trắng. Với những ai quan tâm đến vấn đề này, thì Galaxy Note 4 mang đến nhiều hơn những lựa chọn màu sắc khác nhau như đen, trắng, vàng và hồng trong khi đó Samsung Galaxy Note Edge chỉ có hai màu đen trắng. Trọng lượng của Galaxy Note Edge thì mỏng hơn và nhẹ hơn so với Note 4 (8.3 mm, 174g so với 8.5 mm, 176g). Note Edge rộng hơn một chút so với người anh em của nó nhưng lại không cao hơn.

  So sánh màn hình và thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge và Galaxy Note 4 - 38365
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này