Thị trường Số phận Galaxy Note 7 xách tay ở thị trường Việt

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi Dovinhmtz, 13 Tháng chín 2016.

 1. Dovinhmtz Thành Viên Mới

  Sau khi Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức thông báo các chính sách đổi trả cho Galaxy Note 7 được phân phối chính thức ở Việt Nam, rất nhiều người mua hàng “xách tay” hụt hẫng vì mình không thuộc diện được chăm sóc.

  Số phận Galaxy Note 7 xách tay ở thị trường Việt - 141961

  Anh Nguyễn Thành Phong (Đống Đa, Hà Nội) cho hay mình đang sở hữu một chiếc Galaxy Note 7 xách tay được mua tại Mỹ. Vẫn biết là chính sách bảo hành của hãng không áp dụng cho hàng xách tay, song anh vẫn lựa chọn mua sản phẩm ở nước ngoài vì nghĩ rằng chất lượng sẽ tốt hơn.

  Tới khi đọc thông tin trên báo chí, thấy chất lượng pin của Galaxy Note 7 có “vấn đề,” anh Phong khá lo lắng và luôn cẩn thận khi sạc pin, để máy ở nơi khó bắt cháy khi ngủ.

  Trao đổi với phóng viên VietnamPlus sáng 12/9, một nhân viên truyền thông của Samsung Vina cho biết, chương trình đổi Galaxy Note 7 mới tại Việt Nam không áp dụng cho hàng xách tay, mà áp dụng cho hàng được phân phối chính thức qua Samsung Vina.

  Tuy vậy, cô cũng cho biết người mua hàng xách tay có thể liên lạc tới các Trung tâm bảo hành của hãng để kiểm tra xem máy có được hỗ trợ hay không và sẽ linh động xử lý.

  Khi nhận câu hỏi về việc này, một nhân viên của tổng đài 1800 588 889 cho biết thông thường hãng không có chính sách hỗ trợ hàng xách tay. Song, với Galaxy Note 7, khách hàng mua sản phẩm xách tay có thể được hỗ trợ ở một số Trung tâm chăm sóc khách hàng nhất định.

  Gọi điện tới hai Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung tại Đống Đa và Cầu Giấy (Hà Nội), phóng viên VietnamPlus được thông tin mang sản phẩm tới Cầu Giấy để kiểm tra, trong khi trung tâm tại Đống Đa không nhận đổi trả hàng xách tay.

  Như vậy, khách hàng sở hữu sản phẩm Galaxy Note 7 xách tay cần liên lạc tới các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung một cách cụ thể và mang máy tới để được kiểm tra và đưa ra hướng xử lý./.
  Chủ đề tương tự
 2. vnp114490

  vnp114490 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
bởi Nga36, 19 Tháng mười hai 2018 lúc 07:35
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18