Review Snote – Khơi gợi và ghi lại ý tưởng của bạn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi yeucongnghe85, 8 Tháng mười hai 2014.

 1. yeucongnghe85 Thành Viên Mới

  Bài viết này sử dụng nhiều hình ảnh nhằm giới thiệu và giúp các bạn sử dụng phần mềm Snote trên chiếc Galaxy Note 4 hiệu quả hơn
  Dòng Samsung Galaxy Note khác gì so với Samsung Galaxy S

  Chiếc Galaxy Note cùng thời bao giờ cũng đắt hơn từ 1.3 - 1.5 lần chiếc Galaxy S, đó là do chiếc bút Spen và tính năng ghi chú bằng chữ viết, cũng như phác thảo nhanh để mọi người kịp thời ghi lại những ý tưởng rất nhanh thoáng qua trong đầu mình.

  Tôi tin rằng, chiếc Spen là một sản phẩm mang tính khẳng định của Samsung so với rất nhiều thương hiệu điện thoại khác trên thị trường.

  •Nếu bạn là một dân văn phòng cần ghi chép và lên lịch một cách nhanh chóng, không lường trước,
  •Nếu bạn là một sinh viên với điều kiện tài chính khá giả, sao bạn không dùng Galaxy Note để thay thế toàn bộ sách vở học tập của bạn, rồi xuất ra theo định dạng pdf , dễ dàng chia sẻ với bạn bè vào cuối học kì,
  •Nếu bạn là một họa viên kiến trúc, một họa sĩ truyện tranh hay chỉ đơn giản là một chàng trai có tâm hồn lãng mạn, một cô gái lúc nào cũng choáng ngợp bởi những ý tưởng mới, hãy để chiếc Spen ghi lại tất cả cho bạn.

  Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Snote
  Snote – Khơi gợi và ghi lại ý tưởng của bạn - 56186

  Rút kinh nghiệm so với những thế hệ điện thoại trước, phần mềm Snote trên GN4 đã được tối giản rất nhiều và mang tính trực quan hơn. Điều này giúp người dùng dễ dàng sử dụng Snote mà không phải tốn quá nhiều thời gian mày mò hoặc bị choáng ngợp trước những tùy chọn và tính năng dư thừa như trên chiếc GN2 cũ của tác giả.

  •Tạo quyển ghi chú mới: click vào dấu +
  •Xem lướt qua nội dung: thao tác kéo xuống khi đang ở trên màn hình chính ứng dụng
  •Rename, thay đổi bìa sách và những tùy chọn khác: bấm vào nút setting hình bánh răng

  Snote – Khơi gợi và ghi lại ý tưởng của bạn - 56187
  Snote cung cấp cho bạn rất nhiều bìa sách cũng như biểu mẫu đa dạng từ học thuật, ghi chú, lên lịch, viết nhật ký đến viết thiệp để tặng bạn bè, lưu giữ kỷ niệm với người mình yêu.

  Bạn dễ dàng tìm thấy những tùy chọn này trong mục Setting.

  Snote – Khơi gợi và ghi lại ý tưởng của bạn - 56188
  Hình trên là giao diện của phần mềm khi bạn ghi chú.
  Bằng số lượng vừa đủ những icon mang tính trực quan, người dung dễ dàng nhận biết được những tính năng cơ bản như: chọn bút, viết bằng bàn phím, tẩy xóa, chèn hình ảnh, tùy chọn màu và độ dày của mực.

  Lưu ý:
  •Bạn nên dùng chức năng Spen-only để có thể thoải mái tì bàn tay vào màn hình điện thoại mà không bị "lem mực”, máy lúc này chỉ nhận cảm ứng từ Spen.
  Snote – Khơi gợi và ghi lại ý tưởng của bạn - 56189

  Sau đây là cảm nhận của riêng tác giả về Snote cho Galaxy Note 4:

  •Đơn giản, dễ sử dụng: không chỉ riêng gì Samsung, mà tất cả những công ty từ công nghệ đến truyền thông khác trên thế giới đã nhận ra và áp dụng chuẩn mực của chủ nghĩa đơn giản vào trong thiết kế. Điều này giống như Leonard da Vinci từng nói "Sự đơn giản là tột cùng của sự phức tạp” hay Steve Job cũng có một phát biểu tương tự "Làm cho một thứ đơn giản thậm chí còn khó hơn cả làm nó phức tạp lên, nhưng khi bạn làm được, bạn có thể di chuyển cả những quả núi”.

  •Cảm giác thật: Spen và GN4 đã tiến gần với bút thật hơn rất nhiều, với 2046 mức cảm biến đậm nhạt khác nhau dựa vào lực viết, đầu viết bằng cao su tạo ra ma sát cao hơn so với đầu viết GN2 làm bằng nhựa. Nhưng tác giả kì vọng cao hơn ở một cây viết thông minh: cảm giác rung khi viết. Một điều mà vẫn chưa có công ty công nghệ nào làm được.

  •Tiện lợi: Bạn có thể làm được nhiều thứ với Spen, nó càng ngày càng giống như một cây đũa phép, tôi sẽ có bài biết riêng và chí tiết hơn về vấn đề này. Một điều ít ai để ý đến là chiếc Spen đã được thiết kế để có thể rút ra, bỏ vào theo hai hướng như cáp Lighting Bolt của Apple - giúp bạn khỏi xót bút, xót dế yêu khi "đút ngược”.​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24