Game Sniper 3D Assassin - Đỉnh cao của dòng game bắn súng

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 18 Tháng mười một 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Một tựa game bắn súng đỉnh cao của NPH Fun Games For Free mới ra mắt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

  Nếu bạn là một fan của dòng game bắn súng trên mobile thì Sniper 3D Assassin sẽ trở thành bến đỗ tuyệt vời nhất. Lối chơi bắn tỉa hấp dẫn, kết hợp cùng các màn chơi vô cùng hồi hộp sẽ mang tới cho game thủ những phút giây giải trí nhất với Sniper 3D Assassin.


  Trò chơi thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, người chơi vào vai một tay bắn tỉa vô danh, chuyên thực hiện những nhiệm vụ theo hợp đồng. Nhưng bạn không phải hám tiền đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu. Thay vào đó, bạn là thành viên thuộc một tổ chức bí ẩn do quân đội lập ra. Với mục đích chuyên thực hiện những phi vụ quân đội không thể nhúng tay vào như: ám sát trùm khủng bố, giải cứu con tin, hộ tống khách VIP.

  Sniper 3D Assassin - Đỉnh cao của dòng game bắn súng - 44355

  Trong trò chơi, bạn có thể ẩn nấp trên mái nhà cao tầng, trong những lùm cây… để thực hiện nhiệm vụ của mình. Gameplay của Sniper Assassin không cho phép người chơi di chuyển khỏi vị trí. Ở đó, người chơi không thể thực hiện các bước di chuyển, mà chỉ có thể ngắm bắn đối phương ở một vị trí cố định. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp từng bộ phần của súng bắn tỉa để gia tăng sức mạnh.

  Sniper 3D Assassin - Đỉnh cao của dòng game bắn súng - 44356

  Điểm hay của Sniper 3D Assassin nằm ở cơ chế điều khiển tâm súng. Ở các trò chơi bắn súng khác, người chơi có thể dễ dàng chạm vào màn hình để điều khiển tâm súng và ngắm bắn. Trong Sniper 3D Assassin, người chơi muốn thực hiện hành động chuyển hướng bắn phải nghiêng thiết bị sang trái-phải-lên-xuống. Như kiểu bạn đang cầm súng ở trong môi trường không trọng lượng, cực kì khó khăn những rất hấp dẫn. Ở phần đầu trò chơi, người chơi sẽ rất dễ dàng vượt qua những nhiệm vụ cơ bản. Những nhiệm vụ tiếp theo đòi hỏi người chơi phải cực kì khéo léo mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

  Sniper 3D Assassin - Đỉnh cao của dòng game bắn súng - 44357

  Từng nhiệm vụ sẽ có những yêu cầu riêng như: tiêu diệt toàn bộ mục tiêu, tiêu diệt kẻ bắt con tin mà không làm tổn hại tới con tin, bảo vệ cảnh sát đang bị truy kích, tiêu diệt kẻ cướp ngân hàng đang tẩu thoát trên xe taxi. Hay hấp dẫn hơn, bạn phải tìm và tiêu diệt kẻ khủng bố đang ẩn mình trong dòng người hỗn loạn, mà không biết hắn là ai.

  Sniper 3D Assassin - Đỉnh cao của dòng game bắn súng - 44358

  Ở những cấp độ cao hơn, người chơi sẽ thoát khỏi cái bóng của một kẻ bắn tỉa mà sẽ vào vai một chiến binh thực sự. Đắm mình vào những cuộc rượt đuổi trên đường phố, hay ngồi trên máy bay ngắm bắn kẻ địch trên nóc nhà trọc trời, những khung cảnh mà bạn chỉ được thấy ở trong những bộ phim hành động bom tấn.

  Sniper 3D Assassin - Đỉnh cao của dòng game bắn súng - 44359

  Mang trong mình chữ 3D trong Sniper 3D Assassin, nhưng nền đồ họa của trò chơi vẫn chưa thực sự xuất sắc. Bằng việc ngắm bắn các mục tiêu di chuyển, người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy được những bước di chuyển gượng gạo của nhân vật. Nhưng bù lại, những màn cháy nổ hay đặc biệt những cú “headshot” được quay chậm rất đẹp, chân thực tới bất ngờ.

  Sniper 3D Assassin - Đỉnh cao của dòng game bắn súng - 44360

  Sniper 3D Assassin mang trong mình lối chơi khá hấp dẫn, với những màn chơi hấp dẫn thì trò chơi vẫn đang đứng top những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên mobile.

  Sniper 3D Assassin - Đỉnh cao của dòng game bắn súng - 44361

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự
 2. maychieucantho

  maychieucantho Thành Viên Mới

  Bài viết hay, thông tin rất hữu ích.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24