Ứng dụng Snapseed: 'Photoshop trên smartphone'

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nicolascase, 29 Tháng tám 2015.

 1. nicolascase Thành Viên Mới

  Snapseed là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên nền tảng iOS và Android, được phát triển bởi Nik Software, công ty nổi tiếng với việc phát triển các plugin Photoshop và Lightroom ấn tượng. Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh này, bạn có thể dễ dàng chỉnh một tấm ảnh sao cho lung linh, lãng mạn hay vui tươi năng động là tùy và sở thích của bạn.

  Sau đây, hãy cùng tìm hiểu tại sao ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed lại được nhiều người đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng như vậy nhé.

  Snapseed: 'Photoshop trên smartphone' - 88358

  Ứng dụng chỉnh ảnh Snapseed từng được ví như là 'Photoshop trên smartphone' là 1 ứng dụng miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android. Snapseed có quá nhiều tính năng nên ban đầu khiến bạn cảm thấy choáng ngộp. Tuy nhiên, sau vài lần sử dụng thì bạn có thể sử dụng dễ dàng và thành thạo ứng dụng này.

  Snapseed: 'Photoshop trên smartphone' - 88359

  Trước đây, giao diện của Snapseed có các phần chỉnh sửa ảnh được đặt liên tục và trượt ngang, thì phiên bản cập nhật hiện tại phân chia thành hai phần Công cụ và Bố cục có thể trượt lên xuống dễ đàng. Các thao tác trong bộ công cụ vẫn giữ như cũ nhưng được thiết kế mới lại. Các chức năng cũng được tăng cường độ hiệu quả hơn so với phiên bản cũ đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người sử dụng.

  Snapseed: 'Photoshop trên smartphone' - 88360

  Những chức năng chính của Snapseed như cho phép chỉnh sửa lại bất kỳ bức ảnh nào và bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sao chép những bước chỉnh sửa trên ảnh này sang ảnh khác. Ngoài ra Snapseed còn cung cấp cho bạn 5 bộ lọc mới bao gồm:

  - Lens Blur (Center Forcus trên bản cũ) có thể điều chỉnh hướng tùy ý.

  - Brush có thể áp dụng hiệu ứng lên từng vùng ảnh riêng biệt.

  -Glamour Glow tạo hiệu ứng mờ ảo mộng mị.

  - Spot Repair dùng để chỉnh sửa chi tiết, làm mịn da, xóa những vùng không vừa ý.

  - Tonal Contrast: chỉnh contrast cho các vùng sáng High Tone, Mid Tone, Low Tone.

  Mới nghe giới thiệu cũng thấy thú vị phải không những chàng trai cô gái thích selfie và ưa cái đẹp?

  Snapseed: 'Photoshop trên smartphone' - 88361

  Sau đây là 1 vài bước 'bỏ túi' cho những bạn lần đầu sử dụng Snapseed:

  - Bấm dấu cộng trên góc trái màn hình để nạp bức ảnh muốn chỉnh vào ứng dụng

  - Chỉnh bố cục hình bằng hai mục Crop và Straighten, trong đó Crop giúp bạn cắt ảnh theo tỷ lệ chuẩn mà bạn muốn cắt, Straighten sẽ giúp bạn xoay ảnh

  - Tính năng Selective Adjust cho phép các bạn chỉnh từng phần nhỏ của bức ảnh như Brightness (Độ sáng), Contrast (Độ tương phản) và Saturation (Độ tươi màu)

  - Detail giúp tăng độ chi tiết cho ảnh

  Snapseed: 'Photoshop trên smartphone' - 88362

  Từ 1 bức ảnh bình thường, qua các bộ lọc và hiệu ứng cùa Snapseed chắc chắn sẽ cho ra một bức ảnh mớimang màu sắc nghệ thuật hấp dẫn nhưng không làm mất đi vẻ chân thật và sống động của bức ảnh. Các bạn có thể chỉnh hình cho lãng mạn hơn, tươi sáng hơn, hay theo phong cách hai màu xám trắng hoài cổ, hoặc các bạn có thể làm mịn da mờ mụn mà người khác không thể nào phát hiện ra sự thật.

  Snapseed: 'Photoshop trên smartphone' - 88363

  Sau khi chỉnh xong, bạn có thể gửi ảnh cho người thân yêu, giữ riêng mình hoặc tung lên các mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter. Chăc chắn các bạn sẽ nổi lên như 1 photographer thực thụ.

  Snapseed: 'Photoshop trên smartphone' - 88364

  Không như các phần mềm khá, chỉ chỉnh 1 chút thì phát hiện ngay, Snapseed sẽ đem đến cho bạn làn gió mới, giúp các bạn 'sống ảo mà không ảo'. Tải Snapseed về và cảm nhận sức mạng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này nhé.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 7 Tháng chín 2015

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49