Tin tức Smartwatch chạy Android đầu tiên của ASUS có thể được công bố tại IFA 2014 vào tháng tới

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi vietvinh1603, 14 Tháng tám 2014.

 1. vietvinh1603 Thành Viên Mới

  ASUS có thể sẽ chính thức ra mắt smartwatch đầu tiên chạy Android của hãng ngay sau khi đầu tháng 9. Theo Focus Đài Loan, Giám đốc điều hành Jerry Shen của ASUS vừa cho biết công ty có thể giới thiệu smartwatch tại IFA 2014 tại Berlin (từ mùng 5 - 10 tháng 9).


  Được biết, smartwatch đầu tiên của ASUS đươc sự đó nhận nhiệt tình từ phía Google - nhắc đến ASUS như là một trong những đối tác chính thức của mình (cùng với Samsung, LG, Motorola và HTC). Jerry Shen tin rằng smartwatch ASUS trông tốt hơn từ các nhà sản xuất khác. Ngoài ra, giá của nó sẽ được hấp dẫn hơn : Được biết các thiết bị này có thể có giá từ 99$ và 149$ (trong khi smartwatch chạy Android từ SamSung và LG hiện có giá thấp nhất là 1994.


  Mặc dù ông chủ của ASUS tin tưởng rằng công ty đã có một sản phẩm tuyệt vời chạy Android nhưng dường như ông không nghĩ rằng wearables đã sẵn sàng để trở thành tiện ích phổ biến.


  Smartwatch chạy Android đầu tiên của ASUS có thể được công bố tại IFA 2014 vào tháng tới - 29232


  "Chúng ta đang mơ lớn về tương lai của các thiết bị có thể mặc vào cơ thể, nhưng giấc mơ sẽ không trở thành hiện thực trong năm nay hoặc trong nửa đầu năm tới, do nhu cầu thị trường chưa cần thiết," Shen tuyên bố.


  Bên cạnh ASUS, Motorola đã sẵn sàng để khởi động smartwatch chạy Android cho Moto 360 trong tương lai gần, và HTC cũng dự kiến sẽ ra mắt smartwatch đầu tiên của mình.


  Nguồn sưu tầm​
  Chủ đề tương tự
 2. mundo

  mundo Thành Viên Mới

  tin vui công nghệ đây, được đó
 3. tienclan

  tienclan Thành Viên Mới

  Cứ tưởng martphone dần thay thế đồng hồ, bây giờ có cả martwatch nữa thật khủng cho công nghê, nhưng dù sao cũng thích martwatch của wp hơn đấy, đang đợi e ấy đây

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37