Review SmartWatch 2 tương thích mọi thiết bị Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Support, 26 Tháng mười hai 2013.

 1. Support Thành Viên Mới

  Sony cho biết chiếc đồng hồ thông minh mới của hãng sẽ được bán với giá 200 USD tại Mỹ và sẽ hoạt động tương thích với một loạt các điện thoại Android.

  SmartWatch 2 tương thích mọi thiết bị Android - 6861
  SmartWatch 2 của Sony đã không nhận được nhiều sự chú ý như Galaxy Gear của Samsung, nhưng nó có giá rẻ hơn và có khả năng tương thích với một phạm vi điện thoại rộng hơn. Một chiếc Gear có giá $ 300 và hiện nó chỉ có thể làm việc được với điện thoại Galaxy Note 3.

  Tuy nhiên không giống với Gear, chiếc đồng hồ của Sony không cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trực tiếp. Bạn có thể sử dụng đồng hồ để trả lời cuộc gọi, nhưng phải cần đến một tai nghe không dây Bluetooth được kết nối với điện thoại.

  Thứ ba vừa qua công ty cho biết chiếc đồng hồ này sẽ có mặt tại các cửa hàng vật lý và trực tuyến của công ty. Đồng thời, sản phẩm cũng được giao bán trên các cửa hàng bán lẻ trực tuyến khác.

  SmartWatch 2 tương thích mọi thiết bị Android - 6862


  Khi ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng thì các công ty điện tử tiêu dùng lại càng thiết kế ra nhiều mẫu sản phẩm mới nhằm cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để liên lạc. Tron khi nhiều người tin rằng Apple đang phát triển dòng sản phẩm iWatch thì tập đoàn Qualcomm cũng dự định sẽ cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh vào khoảng thời gian cho các kì nghỉ.

  Công ty cho biết chiếc đồng hồ thông minh của hãng được thiết kế để thực hiện các chức năng cơ bản như: kiểm tra văn bản và thư điện tử, thích các bài viết trên Facebook và nhận được những nhắc nhở từ lịch.  Trong một thông báo, ông Ravi Nookala – chủ tịch của Sony Mobile Communications cho biết: “trung bình người dùng sử dụng đồng hồ thông minh hơn 100 lần một ngày để kiểm tra các tin nhắn văn bản, đọc mail và các thông báo của mạng xã hội và tất nhiên là xem giờ. SmartWatch 2 giúp các nhiệm vụ cốt lõi được thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả hơn với các ứng dụng có sẵn, cho mọi hoạt động từ sản xuất, đến việc tập thể dục và chơi game”.

  Smart Watch 2 được thiết kế để hỗ trợ cho một chiếc điện thoại, đăc biệt là dòng điện thoại chạy hệ điểu hành Android 4.0 và những chiếc điện thoại đời cao hơn. So với dung lượng pin chỉ được 1 ngày của Gear, Sony hứa chiếc đồng hồ thông minh của hãng sẽ có tuổi thọ pin lên đến 3-4 ngày. Và cũng giống như Gear, sản phẩm có màn hình hiển thị 1.6 inch (4cm) theo đường chéo.

  Ngoc Nguyen
  Tờ Báo Mỹ
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53