Tin tức Smartphone tốt nhất là điện thoại iphone của Apple

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vananh16914, 16 Tháng chín 2014.

 1. vananh16914 Thành Viên Mới

  Các nhà sản xuất Android luôn đi theo hướng kinh doanh thiết bị mở. Trong nhiều năm qua, họ cố gắng thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của mình theo nhiều hướng khác nhau.Tuy nhiên, một số người đã quay lại với điện thoại iphone sau một thời gian dùng, trong số đó có bạn gái và bố của Darrell. Trong khi một số khác thì lại thích những tính năng, ứng dụng đặc trưng trên iPhone.

  Smartphone tốt nhất là điện thoại iphone của Apple - 34847

  Về lý thuyết, camera giữa các hãng điện thoại không phải là yếu tố để xác định ai tốt hơn. Có nhiều mẫu Android với camera vẫn cho chất lượng tốt và rẻ hơn. Tuy nhiên, theo các nhiếp ảnh gia, thực tế cho thấy, những bức ảnh được chụp từ điện thoại iphone thường có ít sai sót trong kỹ thuật hơn so với các thiết bị khác.
  Smartphone tốt nhất là điện thoại iphone của Apple - 34848
  Vậy vì sao iPhone là smartphone tốt nhất? Đầu tiên là sự thống nhất trong trải nghiệm. Các ứng dụng trên Android thường thay đổi sự tương tác tùy theo thiết bị. Theo đó, mỗi nhà sản xuất sẽ tùy chỉnh và có những công thức riêng. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất Android thường ghép nối phần cứng và phần mềm từ nhiều đối tác, trong khi Apple kiểm soát việc này tốt hơn.
  Smartphone tốt nhất là điện thoại iphone của Apple - 34849
  Thứ hai là tính cơ động. Nhiều khách hàng thích màn hình lớn vì sự cuốn hút của nó khi sử dụng. Tuy nhiên, chúng quá cồng kềnh để mang khi di chuyển. Nhiều người chỉ dành phần lớn thời gian để điện thoại trong túi quần. Do đó, sở hữu một model màn hình lớn gây bất tiện hơn.
  Smartphone tốt nhất là điện thoại iphone của Apple - 34850
  Điểm thứ ba là chất lượng của thiết bị. Mặc dù iPhone 5S xuất hiện đã lâu, nhưng cho đến nay vẫn không có ứng dụng phần mềm công nghệ web nào mà nó không xử lý được. Apple kiểm soát sản phẩm của họ tốt hơn, mang tới một trải nghiệm thống nhất.

  Theo Darrell Etherington, những ý kiến này chắc chắn làm cho nhiều người không thích. Tuy nhiên, smartphone của Apple vẫn sẽ tỏa sáng và sẽ vượt qua những nỗ lực của đối thủ cạnh tranh.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 21 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12