Tin tức Smartphone là bước đệm quan trong cho người chơi máy ảnh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 9 Tháng chín 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Ông Nick Yoshida, Tổng Giám đốc Canon Việt Nam nhận định, việc điện thoại có chức năng chụp ảnh ngày càng phổ biến cho thấy sự yêu thích của người dùng với nhiếp ảnh. Đây sẽ là bước đệm quan trọng cho sự phát triển các sản phẩm nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

  Smartphone là bước đệm quan trong cho người chơi máy ảnh chuyên nghiệp - 33408
  Theo lãnh đạo Canon, máy ảnh chuyên nghiệp sẽ phát triển mạnh hơn nhờ smartphone. (Ảnh: T.H/Vietnam+)​

  Thông tin trên được lãnh đạo của Canon chia sẻ chiều 8/9, trong buổi công bố chiến dịch truyền thông hợp nhất lớn nhất trong lịch sử tại Việt Nam, nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức về nhiếp ảnh đồng thời khẳng định cam kết lâu dài của hãng tại thị trường. Chiến dịch hoàn toàn mới lần này là bước đi tiếp theo sau những kết quả kinh doanh ấn tượng của nửa đầu năm 2014, với doanh số tăng gần 127% so với cùng kì năm ngoái.

  Smartphone là bước đệm quan trong cho người chơi máy ảnh chuyên nghiệp - 33409
  Canon công bố chiến dịch truyền thông tích hợp lớn nhất trong lịch sử.

  Ông Nick Yoshida cho rằng, chính việc sử dụng smartphone để chụp ảnh sẽ kích thích người dùng đến với nhiếp ảnh và chính họ sẽ là đối tượng dần mong muốn tạo ra những bức ảnh khác biệt, mang dấu ấn của riêng mình.

  “Thị trường Việt Nam đang tăng trưởng nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, phần lớn nhờ vào sự bùng nổ của nhóm người có thu nhập vừa và cao,” ông Yoshida cho biết.

  Bằng chứng là trong năm 2014, doanh số của Canon tại Việt Nam tăng gần 127% so với cùng kỳ 201. Đặc biệt, dòng máy ảnh DSLR tăng 271% và ống kính tăng 373%.

  Đây cũng chính là lý do mà Canon quyết định thực hiện chiến dịch truyền thông hợp nhất nhằm nâng cao nhận thức về nhiếp ảnh tại Việt Nam. Chương trình chính thức được triển khai từ nay đến Tết Nguyên đán 2015, hướng đến nhiều đối tượng người tiêu dùng, bao gồm những người mới làm quen với nhiếp ảnh và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

  Smartphone là bước đệm quan trong cho người chơi máy ảnh chuyên nghiệp - 33410
  Ông Nick Yoshida, Tổng Giám đốc Canon Việt Nam. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
  Với tên gọi “Canon nói thay bạn,” chiến dịch này sẽ sử dụng hình ảnh chiếc kính ngắm và biểu tượng lời nói, thể hiện cách mà Canon sẽ “nói thay” khách hàng của mình.

  “Thông điệp mà chiến dịch lần này muốn truyền tải là ‘nói thay bạn,’ vì chúng tôi hiểu mục đích cuối cùng của công nghệ là tạo ra niềm vui, thành công, sự thỏa mãn và sức hút cho mọi người. Bởi vậy, chiến dịch sẽ tập trung vào tương tác và kết nối giữa con người thay vì giới thiệu chức năng sản phẩm”, ông Yoshida chốt lại.

  Tổng hợp
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  smartphone h thay thế máy ảnh luôn đó chứ.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24