Ứng dụng Smartphone giống người hơn bạn tưởng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 13 Tháng mười một 2013.

 1. Điện thoại này này ngày càng thông minh hơn nhưng bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó smartphone sẽ giống y chang con người? Điều này là hoàn toàn có thể đấy. Bạn nghĩ rằng nó vo tri vô giác nhưng thực ra nó cũng có những giác quan đấy nhé. Không tin sao? Hãy thử tìm hiểu xem. .

  Smartphone giống người hơn bạn tưởng - 4231

  Smartphone cũng có tai đấy :D

  Smartphone giống người hơn bạn tưởng - 4232

  Nếu là dân nghiền nhạc chắc hẳn không ai lạ gì Shazam, một ứng dụng có thể “lắng nghe” một bài hát và tìm thông tin về bài hát đó cho bạn. Shazam thực sự rất hữu dụng và có ích. Ví dụ như khi đang ngồi trong quán cà phê với bạn bè, bạn vô tình nghe được một đoạn nhạc rất ưng nhưng chả biết là bài gì. Đó là lúc dùng tới Shazam. Ứng dụng yêu cầu phải có kết nối Wifi hoặc 3G. Bạn có thể cài đặt tại đây.

  Còn có thể “nhìn” được nữa.

  Smartphone giống người hơn bạn tưởng - 4233

  Nếu như nói đôi mắt con người là chiếc camera sống động nhất và chân thực nhất thì “mắt” của smartphone cũng có khả năng thể hiện điều đó. Với ứng dụng Seene, thiết bị của bạn sẽ “nhìn” được một vật ở dạng lập thể, trông chúng như nổi lên và đa chiều hơn so với ảnh chụp. Đã có một mạng xã hội hình ảnh dành cho ứng dụng thú vị này. Cài đặt tại đây nhé.

  Ai bảo smartphone không biết nói?

  Smartphone giống người hơn bạn tưởng - 4234

  Chắc hẳn bạn không còn lạ gì chú mèo Tom trong game Talking Tom 2. Smartphone có thể nói đấy, cả một câu hoàn chỉnh luôn. Chỉ có điều là chúng chưa nói được ý nghĩ của riêng chúng mà sẽ bắt chước theo những gì bạn nói. :D Cài đặt ở đây.

  Smartphone có thể nhậu nữa.

  Smartphone giống người hơn bạn tưởng - 4235

  Đây phải gọi là phần mềm cổ điển nhất trên iPhone từ những ngày đầu. iBeer là một ứng dụng uống bia ảo trên iPhone. Bây g bạn có thể nhậu chung với chiếc phone yêu quí rồi nhé. Bạn có thể cài đặt tại đây.
  Chủ đề tương tự
  Beobungbu thích bài này.
 2. thuyphuongvu

  thuyphuongvu Thành Viên Mới

  quá giống trừ khả năng giao tiếp
 3. Hanh_TA

  Hanh_TA Thành Viên Mới

  lại thích ống ảo à.

Chia sẻ trang này