Smartphone giá rẻ IUNI U2 trình làng: Camera trước Ultra-pixel

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi an_nhan, 19 Tháng ba 2014.

 1. an_nhan Thành Viên Mới

  IUNI, một thương hiệu điện thoại Trung Quốc được tách ra từ Gionee (Trung Quốc), mới đây đã cho ra mắt một mẫu điện thoại rất thú vị với cấu hình "khủng" nhưng có giá "mềm".

  Smartphone giá rẻ IUNI U2 trình làng: Camera trước Ultra-pixel - 11927

  Thanh lịch bên ngoài nhưng ẩn chứa sức mạnh của một con "quái vật" bên trong, đó là những từ ngữ gói gọn nhất có thể dùng để mô tả về IUNI U2. Chiếc smartphone Trung Quốc này thực sự mạnh mẽ với CPU Snapdragon 800 tốc độ 2.2 GHz, 3GB RAM, và một màn hình hiển thị 4.7-inch 1080p với mật độ điểm ảnh lên tới 469ppi. Nhưng đó không phải là tất cả, IUNI U2 còn là một mẫu điện thoại được làm bằng kim loại mạ với kích thước 136,9mm x 65mm x 10,2mm.

  Smartphone giá rẻ IUNI U2 trình làng: Camera trước Ultra-pixel - 11928

  Ngoài ra, công nghệ máy ảnh UltraPixel xuất hiện đầu tiên trên chiếc HTC One của năm ngoái, giờ đây cũng đã có mặt trên IUNI U2. Nhưng điều đặc biệt là nó không được dùng cho máy ảnh chính như HTC One mà chỉ dùng cho camera phụ ở phía trước. Nếu như trên HTC One, camera chính UltraPixel từng gây nhiều tranh cãi về mặt chất lượng thì trên chiếc U2 này, nó lại giúp tạo ra một điểm nhấn lớn khi giúp cải thiện rất nhiều chất lượng các bức ảnh "tự sướng".

  Smartphone giá rẻ IUNI U2 trình làng: Camera trước Ultra-pixel - 11929

  Ảnh chụp từ điện thoại khác trong điều kiện ánh sáng thấp

  Smartphone giá rẻ IUNI U2 trình làng: Camera trước Ultra-pixel - 11930

  Ảnh chụp từ camera Ultra-pixel của IUNI U2 trong điều kiện ánh sáng thấp ( Nghi vấn ảnh có sử dụng đèn flash???)

  Smartphone giá rẻ IUNI U2 trình làng: Camera trước Ultra-pixel - 11931

  Ảnh chụp từ điện thoại khác trong điều kiện ngược sáng

  Smartphone giá rẻ IUNI U2 trình làng: Camera trước Ultra-pixel - 11932

  Ảnh chụp từ camera Ultra-pixel của IUNI U2 trong điều kiện ngược sáng

  Đối với máy ảnh chính phía sau, IUNI U2 tiếp tục thể hiện đây là một sản phẩm hội tụ tất cả tinh hoa công nghệ hiện nay với máy ảnh có độ phân giải lên tới 16MP, cảm biến kích thước 1.34μm giống trên Gionee Elife E7. Tuy nhiên, với kích thước cảm biến lớn như vậy, cụm camera phía sau phải chấp nhận lồi lên một chút và làm mất đi phần nào vẻ thanh lịch của U2.

  Tuy nhiên, thông tin tiếp theo có lẽ sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi tất cả các khuyết điểm nhỏ nhặt đó. Với cấu hình khủng như trên nhưng phiên bản 32GB với 3GB bộ nhớ RAM của U2 sẽ có giá chỉ 320 USD (khoảng 6,5 triệu đồng), trong khi phiên bản 16GB với 2GB bộ nhớ RAM sẽ có giá chỉ là 290 USD (khoảng 6 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc.Có thể nói đây là một mức giá gây sốc với một mẫu điện thoại thông minh có cấu hình cao cấp với mức giá thấp hơn so với cả các mẫu điện thoại tầm trung. Đây có thể là một đối thủ đáng gờm trong tương lai của Xiaomi (Trung Quốc).

  Smartphone giá rẻ IUNI U2 trình làng: Camera trước Ultra-pixel - 11933

  Phiên bản 32GB của mẫu điện thoại thông minh thú vị này hiện đã được cho phép đặt hàng trước đối với các khách hàng tại Trung Quốc. Hiện vẫn chưa có thông tin nào về phiên bản quốc tế chiếc IUNI U2 này.

  Tiến Tùng

  Theo PhoneArena, GizChina
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37