Thị trường Smartphone gập lại của Samsung lại lộ thiết kế mới

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi ITVN_5S, 2 Tháng mười hai 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Vào đầu tháng này, Samsung đã chính thức xác nhận sự tồn tại của smartphonemàn hình gập lại, thu hút không ít sự chú ý.

  Hiện tại, cấu hình và thiết kế chính xác của mẫu smartphone có màn hình gập lại của Samsung (có tên Galaxy F hoặc Galaxy Flex) vẫn chưa được nhà sản xuất xác thực. Điều này khiến cho giới công nghệ hết sức tò mò. Tuy nhiên, mới đây, hãng này đã để rò rỉ bằng sáng chế có liên quan tới “siêu phẩm” này, để lộ cách thức làm việc của nó.

  Smartphone gập lại của Samsung lại lộ thiết kế mới - 248652

  Hình ảnh được cho là của Galaxy F.

  Hình ảnh bằng sáng chế cho thấy điện thoại sử dụng hai màn hình cạnh – cạnh thay vì một màn hình có khả năng uốn cong. Nhờ lớp phủ hệ thống One UI mà Samsung đã phát triển với điện thoại thông minh có thể gập lại trước đây, có vẻ như màn hình chính sẽ là bên trái, màn hình mở rộng là bên phải. Hơn nữa, thiết bị được mô tả trong bằng sáng chế cũng chứa một màn hình riêng ở phía sau tự động kích hoạt khi gập lại. Điều này giúp màn hình co lại nội dung trên màn hình lớn hơn cho hợp lý.

  Smartphone gập lại của Samsung lại lộ thiết kế mới - 248653

  Bằng sáng chế mới nhất của Samsung.

  Mặc dù Samsung chưa tiết lộ chi tiết camera nhưng thiết bị dự kiến sẽ có camera sau kép và camera selfie đơn để chụp ảnh. Đặc biệt, Samsung nhiều khả năng sẽ vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5mm tiện dụng.

  Theo danviet.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này