Tin tức Smartphone đang giết chết các hệ máy game cầm tay

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi trungnguyen, 12 Tháng sáu 2015.

 1. Game di động - đặc biệt là những game kết nối nhiều người chơi - đang kiếm nhiều tiền hơn các tựa game trên hệ máy game cầm tay, thông tin được thống kê bởi App Annie. Công ty đã hợp tác với International Data Corporation để phân tích sự phát triển của game di động trong suốt nhiều năm qua và cách mà nó thay đổi trực tiếp thể loại game nhiều người chơi.

  Smartphone đang giết chết các hệ máy game cầm tay - 76726

  Thật đáng buồn cho các nhà làm game cầm tay. Trong khi họ dành rất nhiều tâm huyết vào sản phẩm và đó là một game có chiều sâu và chất lượng cao, thì các game thủ vẫn chỉ chơi game trên thiết bị mà họ đã có: iPhone và iPad.

  Số tiền người tiêu dùng chi trả cho trò chơi di động đang gia tăng trong khi các nhà làm game cũng dồn thời gian và tiền bạc cho các trò chơi trực tuyến trên di động hơn bao giờ hết. Thậm chí Nintendo, cũng đang chuẩn bị một cuộc đua với các hãng máy chơi game lớn, đã hợp tác DeNA để mang các tựa game bất hủ như Mario, Link và Pokemon lên hệ thông di động.

  Smartphone đang giết chết các hệ máy game cầm tay - 76727

  Theo bản phân tích trên, game trên iOS tăng trưởng khoảng 30% và Google Play tăng khoảng 50% trong hai năm 2014 và 2015. Khi so sánh với số liệu của các máy game cầm tay như Sony PS Vita và Nintendo 3DS thì tỉ lệ hầu như không đổi.

  Báo cáo cũng định nghĩa game trực tuyến nhiều người chơi là "một game bao gồm những chức năng cho phép người chơi tác động trực tiếp vào lối chơi và tương tác với các người chơi khác," cũng bao gồm các game theo thời gian thực như Vainglory và Clash of Clans.

  "Trong số 50 game hay nhất trên di động, những game nhiều người chơi chiếm khoảng 60% chi phí người chơi bỏ ra dù chỉ đóng góp 30% tổng số lượt tải về trong Quí 1 năm 2015.", báo cáo cho biết. Điều này chứng tỏ một khi người chơi đã chọn game thì họ sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền vào nó và số lượt tải về không có ý nghĩa bằng.

  Nguồn: CoM
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  nintendo cũng bắt đầu phải nhảy qua smartphone rồi, smartphone đang giết chết dần rất nhiều thiết bị, camera và máy nghe nhạc, h thì đến thiết bị game cầm tay.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53