Smartphone có thể lơ lửng trên không nhờ dây sạc ma thuật

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 27 Tháng năm 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Bạn nghĩ gì nếu chiếc điện thoại của mình có thể đứng lơ lửng trên không? Điều này bạn hoàn có thể tạo ra mà không phải dùng đến hạt bụi thần kỳ trong chuyện cổ tích. Chúng ta chỉ cần mua sợi dây sạc ma thuật từ anh chàng John Stessel

  Smartphone có thể lơ lửng trên không nhờ dây sạc ma thuật - 19025

  Kể từ khi điện thoại thông minh trở nên phổ biến, chúng ta có thể thấy hàng loạt những phụ kiện lạ mắt ra đời. Chẳng hạn như Case iPhone độc đáo kiêm bình đựng nước hoa , hay những chiếc ốp lưng dành chuyên dụng dành cho người đi xe đạp.

  Nhưng nay, một phụ kiện mới ra đời, có mang chút hơi hướng của ma thuật mà chắc hẳn chúng sẽ làm cho người sử dụng trở nên đặc biệt khi sử dụng. Sợi dây cáp ma thuật được thiết kế với nhiệm vụ làm cho smartphone của bạn đứng lơ lửng trên không.


  Sợi dây sạc này có chức năng như chiếc giá dành cho điện thoại. Sở dĩ tạo ra được khả năng độc đáo này là từ chất liệu cứng tạo nên. Ý tưởng chiếc dây sạc thần kỳ này được tạo ra từ anh chàng John Stessel, một nhà phát minh phát thuật đã từng sáng chế ra rất nhiều dụng cụ ảo thuật bán chạy. Với ý tưởng này, anh muốn tạo ra một thứ gì đó thật độc đáo, khơi nguồn cảm hứng của người dùng và sự tò mò từ những ai thấy nó.

  Smartphone có thể lơ lửng trên không nhờ dây sạc ma thuật - 19026

  Dự tính sợi dây sạc thần kỳ sẽ được tung ra thị trường trong tháng 9 với 2 phiên bản trắng và đen, phù hợp cho nhiều dòng iPhone 5/5S/5C, iPhone 4/4S và tất cả các Smartphone Android sử dụng cổng kết nối micro USB với giá $24 đôla.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 28 Tháng năm 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49