Khám phá Smart Remote trên Samsung Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kiyeusu, 18 Tháng mười 2014.

 1. kiyeusu nsnǝʎıʞ

  Smart Remote trên Samsung Galaxy Note 4 - 40095
  Ngày nay những thiết bị di động đang thực hiện được rất nhiều vai trò thiết thực trong cuộc sống của con người. Trên Galaxy Note 4, Samsung có tích hợp một tính năng khá thú vị, đó chính là Smart Remote, với tính năng này bạn có thể điều khiển tivi ngay trên Note 4.


  Smart Remote trên Samsung Galaxy Note 4 - 40096
  Smart Remote trên Samsung Galaxy Note 4 - 40097
  Smart Remote trên Samsung Galaxy Note 4 - 40098
  Smart Remote trên Samsung Galaxy Note 4 - 40099

  Trước khi sử dụng bạn cần tiến hành cài đặt Smart Remote để đồng bộ với thiết bị ngoại vi của bạn. Dưới đây là các bước tiến hành cài đặt Smart Remote trên Galaxy Note 4.
  1. Xác minh rằng có kết nối wifi
  2. Vào Smart Remote trên Samsung Galaxy Note 4 - 40100 Ứng dụng > Smart Remote trên Samsung Galaxy Note 4 - 40101 Smart Remote > sau đó bạn tiến hành làm theo các bước xuất hiện trên màn hình như chọn quốc gia/vùng hoặc nhà cung cấp dịch vụ TV
  3. Sau khi kết nối với Tivi, bạn chạm vào Smart Remote trên Samsung Galaxy Note 4 - 40102 và đặt tính năng điều khiển từ xa (chọn nhãn hiệu TV của bạn, kiểm tra phím Nguồn và kiểm tra việc nhập bên ngoài TV.
  4. Hoàn tất việc cài đặt.

  Smart Remote trên Samsung Galaxy Note 4 - 40103
  Sau khi hoàn tất việc cài đặt đồng bộ Smart Remote và thiết bị của bạn, giao diện sử dụng sẽ hiển thị trên màn hình Note 4. Ở trang đầu tiên sẽ là những thao tác cơ bản nhất như: tắt/bật, tăng giảm âm lượng, chuyển CH, tắt tiếng, chuyển nguồn tín hiệu vào, bàn phím số. Mỗi lần bạn tiến hành thao tác trên ứng dụng Smart Remote thì đèn LED ở góc trái của Note 4 sẽ nháy màu xanh để thông báo cho bạn biết.

  Khi bạn vuốt trên biểu tượng mũi tên xuất hiện trên màn hình, ứng dụng Smart Remote sẽ chuyển sang trang 2 với các tùy chỉnh nâng cao hơn như phím menu, điều hướng, ok, lùi lại, đóng... Ở trang này của ứng dụng, bạn cũng có thể thêm nhiều thiết bị khác cùng sử dụng trên ứng dụng Smart Remote, và ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết thiết bị nào đang tương tác với Note 4.

  Có thể nói với ứng dụng Smart Remote trên Note 4, việc điều khiển Tivi cũng như các thiết bị ngoại vi chưa bao giờ đơn giản như vậy. Bạn có thể tiết kiệm thời gian để đi tìm kiếm chiếc điều khiển bị thất lạc đâu đó bằng cách sử dụng trực tiếp trên Note 4.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  mấy e sau này, tích hợp remote tiện lợi quá.

Chia sẻ trang này