Phần mềm Smart Defrag - Phần mềm bảo vệ ổ cứng tốt nhất cho bạn

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi Năm Phiên, 18 Tháng một 2014.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Có rất nhiều công cụ chống phân mảnh khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để download về máy tính. Nhưng nổi bật trong số đó là Smart Defrag của IOBit, hãng phần mềm vốn khá nổi tiếng trong giới công nghệ.

  Smart Defrag - Phần mềm bảo vệ ổ cứng tốt nhất cho bạn - 8500

  Với Smart Defrag, bạn có thể nhanh chóng phân tích ổ đĩa cứng của mình để kiểm tra cấp độ chống phân mảnh trước khi bắt đầu quét. Giao diện công cụ sẽ hiển thị những khối có màu sắc khác nhau tượng trưng cho các tập tin đang bị phân mảnh, tập tin hay được sử dụng,…

  Smart Defrag - Phần mềm bảo vệ ổ cứng tốt nhất cho bạn - 8501

  Smart Defrag cho phép bạn thiết lập chế độ tự động chống phân mảnh các tập tin được sử dụng nhiều nhất mà không hề làm chậm hệ thống của mình. Thậm chí khi thực hiện thao tác chống phân mảnh và tối ưu hóa toàn diện, chương trình cũng chỉ sử dụng tối đa 25 MB của bộ nhớ RAM, và với chế độ chống phân mảnh tự động, nó chỉ sử dụng khoảng ½ lượng bộ nhớ đó.

  Smart Defrag - Phần mềm bảo vệ ổ cứng tốt nhất cho bạn - 8502

  Smart Defrag cung cấp công cụ lập lịch trình để bạn có thể thiết lập chức năng chỉ chống phân mảnh trong thời gian máy tính không hoạt động. Bạn có thể thiết lập quét khi khởi động hoặc thậm chí tắt máy tính bằng ứng dụng khi hoàn thành xong việc chống phân mảnh những ổ cứng hoặc phân vùng đã lựa chọn.

  Smart Defrag - Phần mềm bảo vệ ổ cứng tốt nhất cho bạn - 8503

  Cần lưu ý rằng Smart Defrag không thực sự cần thiết đối với máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 hay 8 bởi vì các phiên bản Windows này sẽ tự thực hiện chức năng chống phân mảnh. Nhưng nếu bạn chạy các ổ cứng ngoài kết nối với máy tính Windows, Smart Defrag có thể giúp cho chúng hoạt động trơn tru hơn.

  Smart Defrag - Phần mềm bảo vệ ổ cứng tốt nhất cho bạn - 8504

  Nhìn chung thì Smart Defrag rất đáng để bạn quan tâm và sử dụng nếu thường xuyên sử dụng các ổ cứng gắn ngoài. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm và tải về miễn phí tại đây
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42