Game Skyward - Điều gì đến từ Ketchapp ?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 26 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Skyward là một trong những tựa game hiếm hoi sở hữu sự hấp dẫn đến từ phong cách chơi vô cùng đơn giản. Không, phải nói là vô cùng hấp dẫn.

  Skyward của hãng phát triển game mobile Ketchapp khá nổi tiếng trên thế giới mới được ra mắt trong tháng 01/2015 vừa qua trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Điều mà toàn bộ game thủ thấy được ở Skyward đó là sự hấp dẫn tuyệt vời đến từ sự lối chơi độc đáo. Skyward như một nét chấm phá trên toàn bộ bức tranh thế giới ảo của làng game mobile toàn cầu. Đây là sản phẩm có thể được coi là đối thủ trực tiếp của tựa game nổi tiếng Monument Valley.

  Skyward - Điều gì đến từ Ketchapp ? - 61723

  Mang trên mình dạng thể của một tựa game giải đố trên mobile, Skyward đưa người chơi tới một thế giới mô hình ảo rất đơn giản. Không có khởi đầu, không có kết thúc, bạn bước vào thế giới Skyward vô cùng bỡ ngỡ vì không có bất kì sự hướng dẫn nào. Tuy không quá khó và rắc rối như Monument Valley nhưng ở Skyward người chơi cảm nhận được tinh hoa của sự đơn giản trong lối chơi.


  Một lối chơi đơn giản đến từ một hành trình nhẹ nhàng của người chơi, khi bạn không phải tìm tòi quá nhiều trong game mà chỉ việc vận dụng sự chuẩn xác trong từng bước di chuyển của hai nút bấm trên màn hình. Nói dễ hiểu hơn thì trong trò chơi, bạn phải di chuyển 2 nút hiển thị trên màn hình vượt qua các mô hình trong từng màn chơi bằng cách chạm vào màn hình để cố định một trong hai nút đó trên bề mặt của khối hình.

  Skyward - Điều gì đến từ Ketchapp ? - 61724

  Lúc khởi đầu bạn sẽ cảm thấy khá chật vật khi chưa xác định được làm sao để vượt qua và loại bỏ khối hình trước mắt. Rất đơn giản, một trong hai nút bấm sẽ quay vòng tròn quanh một nút bấm còn lại (nút bấm còn lại sẽ cố định), khi nút bấm đang quay hiển thị đúng trên mặt của khối hình thì ngay lập tức bạn hãy chạm vào màn hình thiết bị để hoàn thành bước đi. Nói đơn giản là thế, nhưng hãy cẩn thận với bước đi tiếp theo.

  Skyward - Điều gì đến từ Ketchapp ? - 61725

  Khi bạn đã hoàn thành bước đi đầu tiên, khối hình cố định nút bấm trước kia bị loại bỏ thì lúc này cuộc chơi mới chính thức bắt đầu. Skyward sẽ không cho bạn thời gian suy nghĩ hay tính toán bất cứ điều gì. Nếu bạn không hoàn thành bước tiếp theo trong thời gian nút bấm hoàn thành vòng quay (khoảng 1,5 giây) thì bạn sẽ thua cuộc. Mỗi màn chơi sẽ có 20-50 khối hình mà bạn phải vượt qua, vì vậy khi trò chơi bắt đầu hãy thật tập trung và nhanh tay nhanh mắt.

  Skyward - Điều gì đến từ Ketchapp ? - 61726

  Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mang lại cảm giác mạnh ở phong cách chơi thì Skyward không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm một trò chơi giải trí cao, phong cách chơi vô cùng đơn giản nhưng rất hấp dẫn thì Skyward là sản phẩm hoàn hảo với sự lựa chọn của bạn.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56