Game Sky Gamblers: Storm Raiders - Không chiến kinh thiên với gMO bom tấn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 29 Tháng mười hai 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Sky Gamblers: Storm Raiders là một tựa game lấy chủ đề máy bay chiến đấu hiếm hoi có thể thỏa mãn cơn khát hành động thực sự cho game thủ.

  Phong cách giả lập máy bay chiến đấu tuy là một "món ăn" kén chọn người chơi, nhưng đang dần dà có những đại diện ấn tượng thu hút số đông game thủ. Trên PC/Console chúng ta từng chứng kiến những Ace Combat, World of Warplanes hay Tom Clancy's HAWX tung hoành nhiều năm liền.. tuy nhiên với Mobile, cộng đồng lại có đôi phần thất vọng vì chưa thực sự sở hữu cái tên nào thành công.

  Sky Gamblers: Storm Raiders - Không chiến kinh thiên với gMO bom tấn - 58409

  Nhưng thế cờ đó đã có quyền lật ngược khi Storm Raiders, hậu bản thuộc dòng game nức tiếng Sky Gamblers, đặt chân lên iOS vào năm 2012. Mang trên mình vô vàn yếu tố chất lượng, Storm Raiders sớm giành điểm số 89/100 thông qua 6 bài đánh giá từ nhiều website nổi tiếng. Nay mang tham vọng nối dài thành công, Sky Gamblers: Storm Raiders tiếp tục hành trình của mình trên miền đất Android đầy hứa hẹn..  Sky Gamblers: Storm Raiders Trailer.​

  Sky Gamblers: Storm Raiders mang game thủ tới hai phong cách chính, một là chế độ Campaign với những trận đánh sử thi xuyên suốt chiều dài Thế chiến thứ II, một là đấu trường mạng rộng lớn nơi cộng đồng người chơi so kè nhau từng điểm số. Ấn tượng chính yếu đầu tiên mà bạn thấy trong Sky Gamblers: Storm Raiders chính là cơ chế điều khiển và hệ thống hướng dẫn với độ chi tiết ngang tầm những "đồng đạo" trên PC/Console. Ở đó, game thủ có thể làm tất thảy mọi thứ như một phi công đời thực, từ bẻ cánh, lộn vòng, tăng giảm độ cao, bám đuôi hay bứt tốc tránh rượt đuổi sau lưng..

  Sky Gamblers: Storm Raiders - Không chiến kinh thiên với gMO bom tấn - 58410

  Tuy nhiên, có lẽ vì mang quá nhiều chức năng mà Sky Gamblers: Storm Raiders vô tình khiến cho người chơi bị ngợp, ít nhiều gây ảnh hưởng tới trải nghiệm chung. Vì vậy, người viết khuyên bạn đọc nên lướt qua màn hình tinh chỉnh cơ chế điều khiển nhằm chọn lựa phong cách thích hợp nhất ngay khi đăng nhập vào game. Bên cạnh đó, bạn cũng nên để tâm tới bộ nút nằm phía trên màn hình, tương ứng với chức năng điều chỉnh góc quay trước-sau và thay đổi camera bám sát máy bay hay tự do điều khiển..

  Sky Gamblers: Storm Raiders - Không chiến kinh thiên với gMO bom tấn - 58411

  Sky Gamblers: Storm Raiders ngoài lối chơi đặc sắc với nhiều cơ chế đa dạng thể, còn gây ấn tượng bởi nền đồ họa 3D chân thực hàng nhất. Với game, bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng những đường đạn kéo dài, găm trên mình chiến đấu cơ địch, những "thiết điểu" phản chiếu ánh kim khí dưới bầu trời xanh, hay mặt nước gợn sóng với bờ biển kéo dài ngút tầm mắt..

  Thực sự với một tựa game Mobile, đặc biệt với một đại diện cho phong cách game máy bay chiến đấu, sở hữu nền đồ họa xuất sắc vượt tầm như vậy là điều cực kỳ hiếm thấy.. nếu không muốn nói là độc nhất trên nền tảng di động.

  Sky Gamblers: Storm Raiders - Không chiến kinh thiên với gMO bom tấn - 58412

  Sky Gamblers: Storm Raiders với lối chơi thử thách đầy hấp dẫn, song hành với vô số chế độ chơi phân tách qua hai mảng offline và online, cho phép game thủ vừa có thể cảm nhận cột mốc sử thi giữa thời kỳ Thế Chiến, vừa có thể trải nghiệm những trận đánh ác liệt với cộng đồng hay bạn bè chỉ qua đường truyền Wifi.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24