Game Sim Extreme Flight - Chiến đấu phi cơ chưa bao giờ hấp dẫn như thế

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 12 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Sim Extreme Flight là tựa game chiến phi cơ được đánh giá có lối chơi rất lạ so với các tựa game khác hiện hành.

  Sim Extreme Flight mới được ra mắt nền nền tảng thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Qua bàn tay của hãng phát triển Made in Future – hãng chuyên sản xuất những trò chơi chiến đấu phi cơ trên nền tảng di động – th Sim Extreme Flight có một lối chơi rất lạ, vô cùng hấp dẫn đối với người chơi.

  Sim Extreme Flight - Chiến đấu phi cơ chưa bao giờ hấp dẫn như thế - 60022

  Khi đến với trò chơi, người chơi không chỉ khéo léo điều khiển chiếc phi cơ của mình tiêu diệt toàn bộ kẻ địch. Mà thay vào đó bạn phải vượt qua các chướng ngại vật trong mỗi màn chơi, đôi khi là điều khiển phi cơ khéo léo luồn lách vượt qua một kênh đào ngoằn ngoèo, khúc khuỷu. Và cũng đôi khi lại chỉ là một cuộc đua với các phi cơ khác trong một bản đồ nhất định. Sim Extreme Flight mang tới cho người chơi những phút giây giải trí hoàn toàn khác so với các game chiến đấu phi cơ khác.

  Sim Extreme Flight - Chiến đấu phi cơ chưa bao giờ hấp dẫn như thế - 60023

  Sim Extreme Flight sở hữu nền đồ họa 3D đẹp lung linh, nhiều hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Cùng với những bản nhạc hùng hồn đầy khí thế, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi đang điều khiển chiếc phi cơ của mình chiến đấu với kẻ địch trong một không khí rất cuồng nhiệt. Điều này đã được chứng thực qua hàng trăm lời bình luận của game thủ trên Google Play sau khi trải nghiệm Sim Extreme Flight.

  Sim Extreme Flight - Chiến đấu phi cơ chưa bao giờ hấp dẫn như thế - 60024

  Tuy trò chơi không cung cấp tính năng nâng cấp trang bị cho phi cơ, nhưng bạn có thể mua những chiếc phi cơ khác hiện đại hơn bằng tiền thưởng qua mỗi màn chơi. Đến với Sim Extreme Flight bạn sẽ được tận tay điều khiển những chiếc phi cơ chiến đấu rất hiện đại như: F-18, F-22, Su35, MIG29. Nhưng hiện tại, trò chơi vẫn chưa có nhiều mẫu phi cơ khác, thiếu sự đa dạng về chủng loại.

  Sim Extreme Flight - Chiến đấu phi cơ chưa bao giờ hấp dẫn như thế - 60025

  Để nắm bắt cơ chế điều khiển của trò chơi, bạn chỉ cần bỏ ra một vài phút là đã có thể thành thạo. Nhưng để thực sự chơi giỏi thì đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt khi né tránh chướng ngại vật, né tránh tên lửa của đối phương, hay ngắm bắn mục tiêu. Đôi khi địch thủ của bạn là những chiếc xe tăng, ụ súng trên mặt đất, nhưng đôi khi chúng cũng là những chiếc phi cơ hiện đại khác. Càng về sau, độ khó của mỗi màn chơi gia tăng rất nhiều. Vì vậy, bạn phải thực sự chú ý nếu muốn hoàn thành nhanh chóng.

  Sim Extreme Flight - Chiến đấu phi cơ chưa bao giờ hấp dẫn như thế - 60026

  Hiện tại trò chơi đã vận hành tốt trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android.

  Link download (dành cho Android) : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25