Tin tức Sigma giới thiệu dòng máy DP1 Quattro

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 16 Tháng chín 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Sigma vừa ra mắt máy compact cảm biến lớn DP1 Quattro từ giữa tháng 10 đồng thời với LVF-01 Loupe cho máy ảnh để cho phép màn hình LCD phía sau được sử dụng như một kính ngắm điện tử. DP1 Quattro đi kèm với ống kính F2.8 28mm với thế hệ mới nhất của công nghệ Foveon của Sigma. Chip của Quattro phát hiện màu sắc bằng cách phát hiện bao nhiêu ánh sáng xuyên qua ba độ sâu khác nhau trong cảm biến. Không giống như các thế hệ trước của cảm biến, Quattro dùng lớp trên cùng ở độ phân giải 19.6MP, nhưng chỉ 4.9MP ở hai cấp độ sâu hơn, bằng cách sử dụng lớp trên cho độ phân giải và chụp hình màu xanh và thu được những thông tin màu đỏ và màu xanh lá cây từ các lớp thấp hơn đếm điểm ảnh. Hiện giờ chưa rõ thông tin về giá.

  Sigma giới thiệu dòng máy DP1 Quattro - 34848

  DP1 Quattro sử dụng một ống kính fix góc rộng mới được phát triển, F2.8 19mm, tương đương với 28mm trên một máy ảnh 35mm, được thiết kế đặc biệt và tối ưu hóa với cảm biến Quattro mới của Sigma, làm cho nó rộng nhất trong ba dòng máy ảnh dp Quattro. Một thấu kính FLD kết hợp với hai thấu kính phi cầu làm giảm thiểu quang sai. Thiết kế tối ưu hóa cải thiện chất lượng hình ảnh trong suốt khung để tối đa hóa sức mạnh độ phân giải của cảm biến Foveon.

  Sigma giới thiệu dòng máy DP1 Quattro - 34849

  Đồng thời, Sigma cũng đã công bố một màn hình LCD View Finder mới LVF-01, được thiết kế dành riêng cho các dòng Quattro của máy ảnh. LVF-01 gắn vào màn hình LCD của máy ảnh để loại bỏ ánh sáng bên ngoài và có một loạt điều chỉnh đi-ốp từ -2 đến +1. Cùng với ống kính hiệu suất cao của máy ảnh và lớp phủ, nó phóng đại màn hình hiển thị LCD 2,5 lần, cho phép các nhiếp ảnh gia để kiểm tra lấy nét dễ dàng hơn với sự rõ ràng và tăng cường khả năng hiển thị. Việc xử lý dễ dàng của kính ngắm cũng giúp giảm rung máy ảnh.

  Sigma giới thiệu dòng máy DP1 Quattro - 34850

  Như với tất cả các máy ảnh trong series Quattro, DP1 Quattro tự hào có một thân máy được thiết kế lại cho phép tối ưu hiệu suất cảm biến và ống kính, và nó được trang bị cảm biến Foveon "Quattro" Direct Image mới được phát triển duy nhất. Cảm biến Quattro là một chip silicon toàn sắc ba lớp, với lớp ở giữa xanh lá cây nhạy cảm và lớp dưới cùng màu đỏ nhạy cảm với 4,9 MP và ghi lại những thông tin màu sắc. Lớp màu xám chụp sắc độ và độ phân giải / độ sáng thông tin với 19,6 MP, kết quả chụp chi tiết và độ phân giải lớn hơn khả năng có cao hơn so với các dòng máy ảnh Merrill DP. Cấu trúc của cảm biến của Quattro còn góp phần thể hiện màu sắc trung thực và chụp nhiều chi tiết, cung cấp hình ảnh nhiều hơn thực tế cũng như xử lý hình ảnh nhanh hơn, cải thiện trải nghiệm của người dùng một cách tổng thể.

  Sigma giới thiệu dòng máy DP1 Quattro - 34851

  Chiếc máy ảnh DP1 Quattro sẽ khác với thế hệ trước của máy ảnh DP, vì nó sẽ có:
  - Cảm biến Foveon Image Direct sản xuất hình ảnh có nhiều màu sắc, phong phú, sâu sắc và trung thực hơn bao giờ hết
  - Tăng thời lượng pin
  - Máy ảnh tiêu cự cố định, cung cấp sự kết hợp tối ưu nhất cho chất lượng hình ảnh chưa từng có.
  - Bộ xử lý hình ảnh TRUE III, xử lý cực nhanh của một khối lượng lớn dữ liệu hình ảnh mà không làm suy giảm của hình ảnh cuối cùng
  - Hiệu suất ISO cao tốt hơn
  - Cải thiện hiệu suất: tự động phơi sáng, lấy nét tự động và tự động cân bằng trắng

  Trung Nguyen​
  Chủ đề tương tự
 2. vitosama9

  vitosama9 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này