Siêu phẩm mới nhất của Apple- iPhone 6 có thể bị bẻ cong bằng tay thường

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi phuongnguyen123456, 2 Tháng mười 2014.

 1. phuongnguyen123456 Thành Viên Mới

  Siêu phẩm smartphone mới cao cấp nhất của Apple chính thức được ra mắt cách đây vài tuần nhưng tính đến thời điểm hiện tại đã có vô vàn các clip thử nghiệm chiếc điện thoại mới này. Mới đây trên kênh Unbox Therapy đã thử nghiệm thực tế và cho thấy chỉ bằng tay thường iPhone 6 có thể dễ dàng bị bẻ cong.

  Siêu phẩm mới nhất của Apple- iPhone 6 có thể bị bẻ cong bằng tay thường - 37658
  Bên cạnh những tính năng hữu ích, nền tảng thân thiện, iPhone thế hệ mới còn được cho là sở hữu thiết kế thanh lịch, sang trọng với 2 yếu tố hàng đầu là mỏng và nhẹ. Tuy nhiên yếu tố đó cũng là 1 phần điểm trừ cho iPhone 6 khi mới đây hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus vô tình bị ‘bẻ cong’ vừa mới được Hanzoh đăng tải.

  Siêu phẩm mới nhất của Apple- iPhone 6 có thể bị bẻ cong bằng tay thường - 37659
  Anh nói rằng, chiếc iPhone 6 Plus đã đặt trong túi trước phía bên trái của anh 18h liên tục, trong khoảng thời gian đó anh đã ngồi trên xe 4h, di chuyển đến một đám cưới, ăn tiệc, nhảy dance, và còn rất nhiều hoạt động khác. Thậm chí anh còn giữ chiếc iPhone 6 Plus của mình trong túi khi về đến nhà. Và sau khi rút chiếc iPhone ra, đặt lên bàn thì mới biết chiếc iPhone 6 Plus của anh đã bị bóp méo khá thảm hại.

  Siêu phẩm mới nhất của Apple- iPhone 6 có thể bị bẻ cong bằng tay thường - 37660
  Đây không phải là lần đầu tiên iPhone bị than phiền về khả năng uốn cong kỳ lạ này. Hai bản tiền nhiệm trước đó là iPhone 5 và 5S cũng gặp trường hợp tương tự. Khi iPhone được thiết kế mỏng và lớn hơn thì rủi ro hư hại khi để trong túi áo quần cũng cao hơn. Không giống như một số smartphone có kích thước nhỏ, iPhone sẽ mau bị hỏng khi bị bẻ cong bởi áp lực trong thời gian dài, nếu người dùng không thay đổi thói quen sử dụng.

  Siêu phẩm mới nhất của Apple- iPhone 6 có thể bị bẻ cong bằng tay thường - 37661
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều