Siêu phẩm LG G4 làm thay đổi thế giới

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi vananh16914, 25 Tháng chín 2014.

 1. vananh16914 Thành Viên Mới

  Hai năm qua đã có những thay đổi lớn trong thế giới smartphone như sự xuất hiện của LG G4 với tính năng độc nhất. Các tiến bộ này đã thay đổi cách mà mọi người thường nhìn vào điện thoại thông minh sau khi cuộc cách mạng đầu tiên được thực hiện ở thời của iPhone.

  Siêu phẩm LG G4 làm thay đổi thế giới - 36540

  Ít ai nghĩ rằng một ngày nào đó, màn hình điện thoại sẽ không còn thua kém màn hình TV về độ phân giải và dường như cũng đã vượt quá mức cần thiết của mắt thường (với độ phân giải QHD).Trong năm nay LG G3 có lẽ xứng đáng với danh hiệu người đi tiên phong trong việc mang màn hình QHD ra khắp thế giới. Mặc dù một số nhà sản xuất Trung Quốc đã làm smatphone màn hình QHD trước LG một chút nhưng sức mạnh và tầm ảnh hưởng của LG G3 là mạnh mẽ nhất và nó khiến cho giới công nghệ phải nhìn lại quan điểm về màn hình trên điện thoại.

  Siêu phẩm LG G4 làm thay đổi thế giới - 36541

  Smartphone ngày nay không chỉ còn là một thiết bị giải trí hay phục vụ một số công việc mà nó còn là các thiết bị đo sức khoe hiệu quả. Bằng cách tích hợp cảm biến đo nhịp tim lên Galaxy S5, Samsung đã nhắc nhở mọi người rằng hãy quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn. Cách đây chừng vài năm, liệu bạn bạn có nghĩ rằng mình có thể mang trong mình một máy đo nhịp tim 24/24?

  Siêu phẩm LG G4 làm thay đổi thế giới - 36542

  Đã qua rồi cái thời mà người ta chỉ dùng điện thoại để chụp ảnh lưu niệm bình thường mà không đòi hỏi chất lượng. Những công nghệ camera hiện đại nhất đang lần lượt đổ bộ lên smartphone và Lumia 1020 chính là cột mốc quan trọng nhất cho cuộc cách mạng camera trên điện thoại này.Với camera độ phân giải 41MP kèm theo một loạt các cải tiến về ống kính và hiệu ứng quang học vượt lên LG G4. Nhiếp ảnh trên điện thoại đã tiến những bước rất dài so với vài năm trước.

  Siêu phẩm LG G4 làm thay đổi thế giới - 36543

  Mặc dù LG G Flex không quá thành công nhưng nó đã giúp người dùng có một định nghĩa đầu tiên về điện thoại màn hình cong. Đó là các thiết bị có kiểu dáng thực sự khác thường nhưng lại mang tính thực tế cao nhờ ôm sát vào tai nghe và rút gọn kích thước đáng kể. Trước khi thiết bị này ra mắt, hầu như không ai nghĩ rằng điện thoại có thể trông kỳ lạ đến vậy.Siri là trợ lý ảo bằng giọng nói đầu tiên trên điện thoại nhưng những gì mà trợ lý ảo của Moto X làm được mới thực sự đánh dấu một bước tiến lớn trong lĩnh vực này. Người dùng gần như chẳng phải chạm tay vào thiết bị của mình để ra lệnh mà có thể luôn luôn nhận được sự giúp đỡ của trợ lý ảo dù đang ở đâu hay đang làm gì.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12