[share] Hostinger mở bán SSL

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi vnhostinger, 9 Tháng mười 2014.

 1. vnhostinger Thành Viên Mới

  [share] Hostinger mở bán SSL - 38827

  Chào mọi người, hiện Hostinger đã bắt đầu bán SSL certificates. Mọi người có thể đặt mua SSL certificate để cài đặt vào website với chỉ một cú nhấp chuột từ khu vực thành viên tại hostinger. vn

  SSL được cung cấp cho gói Premium và Business. Hostinger cũng thiết lập một cách dễ nhất để cài đặt SSL certificate lên website của bạn, không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào! Hơn nữa – chúng tôi cung cấp SSL certificate với mức phí tốt nhất (comodo.com PositiveSSL) chỉ từ 225,000 VND mỗi năm. Bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau:


  1. Đặt mua SSL certificate từ khu vực cpanel. hostinger.vn hoặc


  2. Chúng tôi sẽ xét duyệt và kích hoạt SSL certificate của bạn (thông thường sẽ mất 1 ngày làm việc).

  3. Bạn sẽ nhận một email đặc biệt với mã kích hoạt SSL. Truy cập vào đường link kích hoạt trong email và nhập mã, sau đó chờ thêm khoảng 6-12 giờ để SSL hoàn toàn được kích hoạt bởi nhà đăng ký Comodo.com.

  4. Cuối cùng, truy cập vào mục “SSL” trong control panel của tài khoản hosting của bạn, nhấp chuột vào biểu tượng “Install”(Cài đặt), certificate sẽ được cài trong 1 phút.

  Chỉ đơn giản vậy thôi – bạn có thể truy cập website của mình từ giao thức an toàn, hưởng lợi từ việc tăng hạng trên các bộ máy tìm kiếm và sự tin tưởng từ người dùng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều